4 phim Trung Quốc bị khán giả quay lưng do đổi diễn viên

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

‘Tương dạ’, ‘Lang nha bảng’, ‘Nhà với trai với gái’… thất bại do đổi diễn viên lúc làm phần tiếp theo.

Tương dạ

Trần Phi Vũ và Tống Y Nhân trong phần 1.

Trần Phi Vũ và Tống Y Nhân trong phần một.

Tương dạ với sự tham gia của Trần Phi Vũ và Tống Y Nhân trở thành phim nóng của năm 2018. Phim chỉ chiếu online, được đầu tư 50 triệu nhân dân tệ, thu hút 500 triệu lượt xem sau một tuần lên sóng.

Nội dung phim được gửi thể từ tiểu thuyết ngôn tình thuộc tên của tác giả Miêu Nị, kể về cuộc hành trình đầy gian lao của tiểu tướng quân Ninh Khuyết (Trần Phi Vũ) và thị nữ Tang Tang (Tống Y Nhân) trên đường phố báo thù đến gia tộc mình.

Phim được Phân tích cao với việc dính sát nguyên tác. Hai diễn viên số đông trẻ tuổi nhưng với phong thái diễn xuất ổn định. Trần Phi Vũ là nam nhi của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca, được Phân tích cao về khả năng đóng phim. Tống Y Nhân với gương mặt đáng yêu, hợp vai. Phim còn với dàn diễn viên phụ toàn những chiếc tên đình đám: Lê Minh, Trịnh Thiếu Thu, Quách Phẩm Siêu, Hồ Quân…

Phần 2, nam chính thay bằng Vương Hạc Đệ.

Phần hai, nam số đông thay vị Vương Hạc Đệ.

Nhờ sự thành công, Tương dạ làm phần hai, ra mắt vào đầu năm 2020. Vương Hạc Đệ vào vai nam số đông Ninh Khuyết thay Trần Phi Vũ. Sự thay đổi diễn viên vẫn khiến đến Tương dạ hai bị Phân tích thấp. Trên trang Douban, Tương dạ hai chỉ được chấm 5,3 điểm (trong lúc phần một là 7,4). Phần to những comment tiêu rất của phim đều nhằm vào diễn xuất của Vương Hạc Đệ ko thích hợp với vai nam số đông vị Trần Phi Vũ. Vương Hạc Đệ ko toát ra được vẻ ngông cuồng tự do tự tại của Ninh Khuyết. Giọng lồng tiếng của nam diễn viên cũng kém truyền cảm. Ngoài ra, phim cũng trở thành chê cải biên lại nguyên tác.

Lang nha bảng

Lang nha bảng là phim nổi tiếng của Hồ Ca, Lưu Đào.

‘Lang nha bảng’ là phim nổi tiếng của Hồ Ca, Lưu Đào.

cỗ phim truyền hình truyện được gọi là một trong những phim truyền hình “kinh điển” trên màn hình họa Trung Quốc, với sự góp mặt của Hồ Ca, Lưu Đào, Vương Khải, Ngô Lỗi… Lang nha bảng được gửi thể từ cuốn tiểu thuyết thuộc tên ở trong nhà văn Hải Yến, kể về thế cuộc của Lâm Thù (Hồ Ca). mọi người bị hãm hại, Lâm Thù bị trúng độc, hủy hoại sắc đẹp. Anh lấy thân phận mới là Mai Trường Tô – Tông doanh nghiệp lớn tư vấn du học của Giang Tả Minh. Sau 12 năm dưỡng thương, Mai Trường Tô quay trở về thành Kim Lăng để trả thù.

Tuyến nhân vật khổng lồ, nội dung quyến rũ, Lang nha bảng nhanh chóng thu hút lượng to khán giả. Ngày chiếu thứ hai vẫn với hơn 10 triệu lượt xem trên iQiyi. cỗ phim truyền hình truyện vẫn mang về nhiều giải thưởng truyền hình danh giá đến đạo diễn và nam số đông Hồ Ca như giải Bạch Ngọc Lan và giải Kim Ưng.

Huỳnh Hiểu Minh không gặp may với Lang nha bảng 2.

Huỳnh Hiểu Minh ko gặp may với ‘Lang nha bảng hai’.

Năm 2017, Lang nha bảng được làm phần hai với ekip cũ của phần một như nhà sản xuất Hầu Hồng Lượng, đạo diễn Khổng Sênh, biên kịch Hải Yến. Thế nhưng phần này lại nhận về thất bại ê chề, thậm chí phim còn kém tiếng tới mức nhiều khán giả ko biết tới Lang nha bảng với phần hai.

Lý do là toàn cỗ diễn viên nổi tiếng trong phần một vẫn trở nên “thay máu” vị dàn diễn viên mới là Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Hạo Nhiên, Trương Huệ Văn. Diễn xuất của dàn diễn viên mới khá ổn nhưng ko được lòng những fan. Nguyên nhân là do diễn xuất của Huỳnh Hiểu Minh bị Phân tích kém từ những cỗ phim truyền hình truyện trước đó nên khán giả giữ thành kiến tới phần này. Thêm vào nữa, nội dung của phần hai là phần ngoại truyện được tác giả Hải Yến viết thêm vào sau sự thành công của phần trước tiên nên ko được Phân tích cao. những tuyến nhân vật xây dựng ko xuất sắc. mưu mô đấu đá giành quyền lực lộn xộn.

người trai vi diệu của tôi

Kim Tae Hwan và Ngô Thiến đã tạo ra bộ phim nhiều tiếng cười.

Kim Tae Hwan và Ngô Thiến vẫn tạo ra cỗ phim truyền hình truyện nhiều tiếng mỉm cười.

Đây là cỗ phim truyền hình truyện kết hợp Trung – Hàn, với nội dung khôi hài, tiêu khiển. Tiết Linh Kiều (Kim Tae Hwan thủ vai) là người đột đổi thay gen với sức mạnh siêu phàm đang trong giấc ngủ trăm năm thì bị Điền Tịnh Thực (Ngô Thiến thủ vai) vô tình đánh thức. ko tự nguyện nhưng Điền Tịnh Thực phải đựng chấp chấp Tiết Linh Kiều trong nhà. Ngoài mặt, cô tỏ vẻ ko quan tâm nhưng trong lòng Điền Tịnh Thực tìm mọi phương pháp để đuổi tên “yêu quái” này đi. Hai người bày trò để hãm hại nhau, ko ngờ lại dần dần phát sinh tình cảm.

Phim đặt yếu tố tiêu khiển lên hàng đầu, nội dung dễ xem, dễ được cảm thấy, dễ được lòng khán giả. Ngô Thiến đáng yêu, diễn xuất tự nhiên. Điều này vẫn khiến đến người trai vi diệu của tôi nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Mike Angelo và Ngu Thư Hân thất bại với phần 2.

Mike Angelo và Ngu Thư Hân thất bại với phần hai.

Sang phần hai, câu truyện phim vẫn tiếp nối nội dung phần đầu nhưng hai diễn viên số đông vẫn và đang rất được thay thế vị tài tử Thái Lan Mike D. Angelo và Ngu Thư Hân. Diễn xuất non nớt của Ngu Thư Hân vẫn trở nên so sánh nhiều với Ngô Thiến và khiến đến khán giả chê bai. Nội dung phim cũng trở thành Phân tích lộn xộn, kém quyến rũ hơn phần đầu.

Nhà với trai với gái

Bộ phim giúp Dương Tử (áo trắng bên phải) trở thành sao nhí nổi tiếng.

cỗ phim truyền hình truyện giúp Dương Tử (áo trắng ở phía mặt phải) trở thành sao nhí nổi tiếng.

Đây là cỗ phim truyền hình truyện sitcom nổi tiếng của Trung Quốc, ra mắt năm 2005, giúp Dương Tử trở thành sao nhí nổi tiếng. Nội dung phim xoay quanh những tình huống ngang trái, khôi hài của những thành viên trong gia đình. Phim với sự tham gia của những diễn viên nổi tiếng như Cao Á Lân, Tống Đan Đan, Trương Nhất Sơn…

Nhà với trai với gái kéo nhiều năm 4 phần với hơn 200 tập phim. Tuy nhiên sang phần 3 và 4, vai Hạ Tuyết của Dương Tử vẫn trở nên thay vị diễn viên Ninh Đan Lâm. Lý do đến việc thay thế này ko rõ ràng, sau này, Dương Tử kể lại rằng lúc nhỏ với quay một cỗ phim truyền hình truyện, quay được một nửa thì bị đổi, thậm chí tổ biên kịch cũng trở thành đổi. Điều này vẫn khiến đến khán giả nghi ngờ phía Ninh Đan Lâm tác động để “cướp vai” của Dương Tử. Do đó, phim bị khán giả quay lưng.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.