Angela Phương Trinh lần đầu ra mắt cỗ thu thập thời trang

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nữ diễn viên hợp tác và một thương hiệu để vẫn mang đến ra mắt cỗ thu thập dành mang đến những cô nàng thành thị hiện đại.

angela-phuong-trinh-lan-dau-ra-mat-bo-suu-tap-thoi-trang

ko chỉ hoạt động trong ngành nghề điện hình họa, tiếng động, Angela Phương Trinh còn mong muốn khẳng định trong vai trò một nhà thiết kế. Mới đây, nữ diễn viên hợp tác với một thương hiệu trong nước để phát hành cỗ thu thập riêng.

angela-phuong-trinh-lan-dau-ra-mat-bo-suu-tap-thoi-trang-1

Việc những ngôi sao mang phong khả năng nạp năng lượng mặc thời thượng hợp tác thuộc những thương hiệu để sản xuất thời trang đang là xu hướng trên toàn cầu. Là nhân vật mang tiếng về gu nạp năng lượng mặc, Angela Phương Trinh được nhiều thương hiệu ngỏ ý hợp tác.

angela-phuong-trinh-lan-dau-ra-mat-bo-suu-tap-thoi-trang-2

Lấy tên gọi It Girl mang đến cỗ thu thập đầu tay, Angela Phương Trinh muốn thông qua thiết kế gửi tới những cô nàng trẻ một thông điệp ý nghĩa. It Girl là câu truyện về một cô nàng tiên phong trong ngành nghề thời trang và phong lối sống, cô luôn tự tín và biết mình là người nào, mình muốn gì. 

angela-phuong-trinh-lan-dau-ra-mat-bo-suu-tap-thoi-trang-3

Một It girl ko lúc nào đuổi theo xu hướng, thay vào đó cô đấy sẽ tạo nên sự độc đáo theo khả năng riêng. 

angela-phuong-trinh-lan-dau-ra-mat-bo-suu-tap-thoi-trang-4

Đó cũng đó đó là hình hình họa mà Angela Phương Trinh tạo dựng trong thời kì qua. Nữ diễn viên san sớt: “tự tín mặc những y phục mình thích cũng là thông điệp mà Trinh muốn truyền tới tất cả những cô nàng trẻ thông qua BST này”.

angela-phuong-trinh-lan-dau-ra-mat-bo-suu-tap-thoi-trang-5

cỗ thu thập mang ý thức sang trọng, hiện đại, sử dụng những vật liệu tiện dụng, thoải mái như jeans, denim, tơ tằm, lụa cát, silk, chiffon… đính kết ngọc trai, họa tiết thêu gọn gàng.

angela-phuong-trinh-lan-dau-ra-mat-bo-suu-tap-thoi-trang-6

kế mặt sẵn sàng sẵn sàng mang đến những dự án phim sắp công tía, Angela Phương Trinh thuộc những nhà thiết kế tập trung hoàn thành giai đoạn sẵn sàng sẵn sàng mang đến BST lần này để kịp ra mắt giới mộ điệu vào đầu tháng 4.

angela-phuong-trinh-lan-dau-ra-mat-bo-suu-tap-thoi-trang-7

Angela Phương Trinh tham gia từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất hơn hai tháng nay.

angela-phuong-trinh-lan-dau-ra-mat-bo-suu-tap-thoi-trang-8

hình họa: Zee

Trang Shaelyn