Avril Lavigne đính ước với người nhà trai mới ở Paris

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

‘Đó là màn cầu hôn lãng mạn và xuất sắc nhất mà tôi mang thể yêu cầu. shop đang ở Paris trên một chiếc thuyền trên sông Seine. shop mang một người nghịch violin, sâm panh và huê hồng. cảm tưởng như thời kì đứng yên, và chỉ mang hai người shop vào thời khắc hiện tại’ – Avril Lavigne nói với tờ People về màn cầu hôn.

Mod đưa ra lời cầu hôn với một chiếc nhẫn hình trái tim được thiết kế riêng với trái tim nhỏ của XIV Karats từ Beverly Hills.

Nội dung chú thích ảnh

‘Nó mang khắc dòng chữ ‘Hi Icon’, đó là những lời trước nhất anh đó nói với tôi. Và phía trong đó mang Mod + Avril’ – Lavigne nói tiếp – ‘Anh đó ngay từ đầu đang biết tôi muốn mang một viên xoàn hình trái tim vì vào ngày gặp nhau, shop đang đeo chiếc nhẫn hình trái tim thích hợp. Tôi rất yêu nó’.

Trong lúc Lavigne nói rằng lời cầu hôn ‘hoàn toàn là một bất thần’, cô đó đang biết ngay sau lúc họ gặp nhau rằng anh đó là người đàn ông của tôi. Avril Lavigne và Mod Sun khởi đầu hứa hò hẹn lúc hợp tác trong Hình ảnh phân chia tay của cô ý, Love Sux.

‘Tôi biết shop đang mang một mối liên kết gắn kết ko thể ngăn cản ngay từ tuần trước nhất viết và làm việc với nhau trong phòng thu. Anh đó đang trải mỗi ngày trở nên tốt hơn. Giống như tôi đang biết anh đó lâu rồi. thời kì trôi qua, mọi thứ cứ tốt dần dần lên và cảm tưởng tự nhiên vô thuộc’.

Giờ đây, đôi lứa bạn trẻ quyền lực của nhạc pop-punk nóng lòng lên kế hoạch đến đời sống đời thường thường ngày đồng đội dân ở của tôi.

Nội dung chú thích ảnh

‘Tôi mong muốn được vui vẻ, thông minh, làm việc với nhau, lưu diễn với nhau, với nhau phát triển’ – Lavigne tiếp tục – ‘cảm tưởng thật tuyệt lúc mang một người mang thể giúp người nhà kỷ niệm những khoảng thời kì tốt đẹp, giúp người nhà vượt qua những trở ngại và ở đó trong tất cả những khoảnh khắc ở giữa’.

Nội dung chú thích ảnh

‘Ngày mọi người gặp nhau, tôi biết em là người duy nhất. thuộc mọi người mãi mãi Tính đến lúc những ngày của mọi người kết thúc. Tôi đang mang một giấc mơ được cầu hôn ở Paris. Tôi rút ra một chiếc nhẫn + yêu cầu em đeo nó. Tôi đang quỳ một chân lúc Quan sát mắt em. Em quá đẹp ko lời anh diễn tả được. Anh nắm lấy tay em + trút khá thở cuối thuộc… anh nói ’em lấy anh nhé?’ + cô đó nói ‘mang’ ‘ – Mod Sun chú thích loạt hình họa đính ước – ‘Tôi yêu em Avril’.

‘Vâng, em yêu anh mãi mãi. Dimanche. 27. tháng 3 năm 2022’ – Lavigne chú thích và một bức hình họa với Mod trên Instagram.

Công chúa nhạc pop-punk sắp đây đang mở lòng với mọi người về nguồn gốc của mối quan hệ của tôi và tiết lộ rằng cô đó ko tìm kiếm tình yêu lúc Mod Sun (tên thật là Dylan Smith) tới.

Cô nói: ‘Tôi đang nghĩ tôi muốn thiết ngơi nghỉ với đàn ông. Sau đó hai ngày sau đó tất cả đều biến đưa mất ngoài hành lang cửa ngõ số nhìn ra ngoài!’.

đôi lứa bạn trẻ khởi đầu hứa hò hẹn ‘ngay tức thì’ sau lúc họ gặp nhau tại một sáng sớm sớm tác, vì Lavigne nói rằng cô đó ‘chỉ làm theo trái tim’.

Ca sĩ từng được đề cử giải Grammy lần trước nhất làm dấy lên tin đồn hứa hò hẹn với Mod Sun vào tháng hai năm 2021 và họ đang xuất hiện trên thảm đỏ với tư khả năng là một đôi lứa bạn trẻ tại Lễ trao giải MTV Video Music vào tháng 9.

đôi lứa bạn trẻ sắp đây đang san sớt một nụ hôn trên thảm đỏ tại Lễ trao giải Grammy lần thứ 64, nơi Lavigne mang mặt trong vai trò người dẫn làm việc và làm việc làm việc và họ cũng tiếp tục được phát hiện hứa hò hẹn đôi với Machine Gun Kelly và Megan Fox.

Leave a Reply

Your email address will not be published.