câu truyện ngôn tình của đôi bạn ‘tiên đồng

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Đường Nghệ Hân tên thật là Đường Đình, sinh năm 1988. Cô nổi tiếng qua những tập phim truyền hình Hậu cung Chân Hoàn truyện, Tru Tiên, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện…

Trương Nhược Quân sinh năm 1987, là con cái của những người sáng lập doanh nghiệp truyền thông Hoàn hình hình họa Hoa Nghệ – đạo diễn Trương Kiện. Nam diễn viên họ Trương là người giàu mang và địa vị cao trong showbiz Hoa ngữ. Anh từng góp mặt trong những phim như Pháp sư Vô Tâm, Mười lăm năm ngóng đón chim di trú, Ma tước, Pháp Y Tần Minh…

Nội dung chú thích ảnh

Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân

Quá trình mà đôi bạn gặp gỡ giống như một tập phim truyền hình thần tượng lãng mạn, Đường Nghệ Hân đang đụng phải xe của Trương Nhược Quân, hai người cũng giữ liên lạc và từ đó khởi đầu một mối tình lãng mạn. Trong một việc làm và làm việc làm việc truyền hình, người ta nhìn thấy Trương Nhược Quân mang đồ trang trí là hình đèn liên lạc ở nhà. Nó giống như một hồi ức đẹp, một kỷ niệm ko khi nào quên về lần đầu Trương Nhược Quân gặp Đường Nghệ Hân.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 8/2017, Trương Nhược Quân và Đượng Nghệ Hân đăng tải hình hình họa hôn má trên trang tư nhân, không lệch công khai minh bạch hứa hò hẹn.

Kể từ sau lúc công khai minh bạch hứa hò hẹn, mọi người đều thấy Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân ‘show ân ái’ nhiều hơn, mang lần Trương Nhược Quân còn gọi nàng là ‘vị nhà tôi’ trong một việc làm và làm việc làm việc làm người nào cũng ngưỡng mộ chuyện yêu đương của tôi.

Tháng 12/2017, một số phương tiện truyền thông đang mang lại người ta thấy thêm thêm thêm Trương Nhược Quân đang mang Đường Nghệ Hân đi gặp phụ thân mẹ và đôi bạn còn được nghĩ rằng từng đi ĐK kết hôn vào ngày 24/8/2018, đúng ngày sinh nhật tròn 30 tuổi của Trương Nhược Quân. Dù cả hai đều ko lên tiếng về việc này nhưng người dân mạng vẫn tin tưởng đây là sự thực.

Ngày 27/6/2019, cặp trai tài gái sắc đang quyết định tiến tới hôn nhân, tổ chức hôn lễ sau hơn 8 năm hứa hò hẹn. hôn nhân mang sự tham gia của những ngôi sao nổi tiếng như Tỉnh Bách Nhiên, Lưu Hạo Nhiên, Thẩm Mộng Thần, Lý Thấm, Tống Thiến trong vai trò phù dâu và phù rể.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lễ kết hôn của Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân được tổ chức kín đáo với số lượng khách mời hạn chế. hôn nhân lãng mạn như cổ tích nhưng ko quá ồn ào, tiệc tùng xa hoa tạo nên thiện cảm với công nó.

Hôn lễ của đôi bạn được tổ chức tại lâu đài cổ Adare Manor ở Ireland. Đây được gọi là lâu đài đẹp nhất nước này, trông y chang hình ảnh trong truyện cổ tích với kiến trúc Gothic mang niên đại từ những năm 1700. Lễ đường được trang trí vì chưng rất nhiều hoa tươi.

Nội dung chú thích ảnh

Hôn lễ của Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân được tổ chức tại lâu đài cổ Adare Manor ở Ireland

Trước hôn nhân, hai diễn viên đang gửi tới khách mời quà cảm ơn. Hộp quà gồm nước hoa, mỹ phẩm, hoa bất tử, hình hình họa cưới kèm bài xích thơ lúc em già rồi. Lời thơ lãng mạn được nghĩ rằng lời tỏ tình Trương Nhược Quân dành mang lại Đường Nghệ Hân.

bộc bạch tình cảm dành mang lại nàng, nam diễn viên từng viết trên Weibo: ‘Cô đấy thích thực đơn cherry và cười cợt rất ngọt ngào. Cô đấy mang lúc muốn tự lực làm việc nhưng cũng mang lúc thích được dựa dẫm. Hiểu cô đấy quan yếu hơn làm những điều lãng mạn mang lại cô đấy. Chẳng muốn thiết tự thuyết phục nhà nhiều hành khách dạng thân, tôi cũng hiểu mình yêu cô đấy’.

Nội dung chú thích ảnh

Một số người dân mạng cũng tìm hiểu kỹ về chuyện yêu đương của đôi bạn này và phát hiện ra hình xăm ở mắt cá chân Trương Nhược Quân thuộc Đường Nghệ Hân mang dòng chữ ‘Love you as Love Life’ and ‘Love life as Love you’. Trương Nhược Quân cũng tặng mang lại Đường Nghệ Hân một vài búp bê tình nhân, hai người còn tới thảo nguyên Giang Nam để đùa, ‘show ân ái’ làm mang lại người dân mạng cảm thấy vừa ngọt ngào mà cũng vừa ghen tị với họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.