Katleen Phan Võ bong gân, trật tay ‘như cơm trắng bữa’ trong phim mới

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Katleen Phan Võ, nữ giới của võ sư Nam Anh và hoa hậu Thanh Xuân, sẽ góp mặt trong phim cổ trang hành động ‘Lương duyên nghìn kiếp’.

Nhờ nền tảng võ thuật ngoài đời, Katleen Phan Võ được lựa lựa đóng cặp với Tiến Hoàng trong phim cổ trang hành động xuyên ko Lương duyên nghìn kiếp của đạo diễn Hoàng Mạc.

Dàn diễn viên Lương duyên ngàn kiếp.

Dàn diễn viên ‘Lương duyên nghìn kiếp’.

Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm lại mối lương duyên tiền kiếp của Andy (Tiến Hoàng) trong đời sống thường ngày thường ngày hiện đại thông qua quá trình thôi miên hồi quy. Anh gặp Bơ (Katleen Phan Võ) – người nữ giới với tính khả năng mạnh mẽ, thú vị, bị rơi vào cảnh nợ nần ông ck hóa học. Andy giúp Bơ giải tỏa được những rối rắm cô mắc phải. Bơ sau đó phát hiện những chuyện giấu kín đằng sau mối duyên trời định. câu truyện mở ra nhiều bất thần, kịch tính trong mối quan hệ yêu ghét, hận thù của những nhân vật trộn lẫn giữa tiền kiếp và hậu kiếp.

san sớt với iOne, Katleen nói từ nhỏ cô đang sống trong môi trường xúc tiếp với võ thuật nên phim hành động gắn liền với cô. Muốn thỏa mãn đồng thời hai ham là diễn xuất và võ thuật nên cô nhận lời tham gia dự án Lương duyên nghìn kiếp. Nhận phim mới, cô đối mặt với nhiều sức ép.

“Võ vừa là lợi thế vừa là thử thách. Tập võ điện hình họa rất khác với đời thực. Từng thế đánh phải tập luyện kỹ để đánh sao mang đến đẹp, rõ nét, sống động đồng thời ko làm đau thành viên diễn. Là nữ đóng thể loại hành động thì thể lực đang là một thử thách khá to so với những thành viên nam. Việc dễ gặp gặp tổn thương là điều ko thể tránh khỏi. Nhưng tôi cảm thấy những trải nghiệm như thế rất hay: vừa với thể học hỏi kinh nghiệm, vừa giúp phiên bản thân luôn phấn đấu, chứng tỏ nữ cũng mạnh mẽ ko thua kém nam”, cô nói.

Katleen Phan Võ.

Katleen Phan Võ.

Phim đầu tư nhiều về mảng hành động nên Katleen nhớ nhất cảnh quay yêu cầu cô vừa đu dây, vừa đánh kiếm. “Đánh kiếm ở dưới đất đang là một thử thách. Lúc mọi người kéo tôi lên, tôi sợ tới mức hét toáng lên. Ê-kíp sau đó phải thả tôi xuống. Hay với những cảnh tôi gắng gượng vũ khí nặng. với lần, vì mỏi tay, tôi lỡ quất trúng mặt thành viên diễn. Lúc đó, tôi chỉ muốn khóc tạ lỗi.

Với tôi, việc bong gân, trật tay là chuyện diễn ra hàng ngày như công thức đồ thưởng thức cơm trắng bữa, thậm chí việc gặp phải gặp tổn thương nặng là ko thể tránh khỏi. Do đó, tôi luôn nỗ lực tỷ mỉ với tai nạn, tập luyện kỹ càng, nhiều năm kinh nghiệm, để tránh xảy ra những sơ suất gặp tổn thương. ko phải chỉ vì phiên bản thân, việc diễn viên bị gặp tổn thương sẽ kéo theo sự tác động rất to tới ê-kíp và cả cỗ phim truyện truyện”, cô kể.

Đóng cặp với Tiến Hoàng từ phim Võ sinh đại chiến tới Lương duyên tiền kiếp, Katleen với nhiều kỷ niệm với đàn anh. “Anh Tiến Hoàng là người dày dạn kinh nghiệm về mảng đóng thế. Tôi hàm ơn lúc đóng thuộc anh trong phim này. Nhiều lúc gặp sức ép, sợ thể hiện cảnh quay ko được tốt, anh luôn tương trợ và trò chuyện, trấn yên lòng lý để tôi hoàn thành cảnh quay một khả năng tốt nhất. Từng hợp tác nên trung tâm tư vấn du học thấy thoải mái lúc diễn đồng thời sự sự nhau mà ko gặp trắc trở hay gượng gạo gạo”, cô nói.

Katleen nói cô luôn mong thị trường Việt Nam với thêm nhiều sản phẩm hành động để tạo nên một sân đùa mang đến những thành viên diễn viên trẻ với thời cơ được tham gia.

Katleen Phan Võ sinh năm 1997, là con cái của đại sư Nam Anh, chưởng môn Vịnh Xuân rất nhiều cơ bản thống phái và Hoa Hậu điện hình họa 1992 Thanh Xuân. Cô từng gây sử dụng rộng rãi quan tâm lúc góp mặt trong những dự án điện hình họa gồm Ông ngoại tuổi 30, Lật mặt 4, Võ sinh đại chiến.

Thiên Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.