Khánh Vân ko góp mặt trong top 10 y phục nền văn hóa bản địa đẹp nhất của Missosology

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

cỗ y phục ‘Kén Em’ của Khánh Vân xếp thứ 11 trong những màn trình diễn, theo Nhận định của chuyên nghiệp trang sắc đẹp này.

Sáng 14/5 (giờ Hà Nội), Khánh Vân cùng 73 thí sinh Miss Universe 2020 bước vào phần thi Trang phục dân tộc - một trong những đêm thi quan trọng và được chờ đón nhất. Đại diện Việt Nam tạo hiệu ứng tốt với trang phục Kén Em, với ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam. Màn trình diễn mở bung kén, bước ra trong trang phục áo dài và xoay nhẹ trên đường băng giúp Khánh Vân nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự duyên dáng, độc đáo. Sau đêm thi, chuyên trang sắc đẹp Missosology công bố top 10 trang phục dân tộc được đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, Kén Em không vào top mà được đánh giá ở vị trí thứ 11.

Sáng 14/5 (giờ Hà Nội), Khánh Vân thuộc 73 thí sinh Miss Universe 2020 đi vào phần thi y phục nền văn hóa bản địa – một trong những đêm thi quan yếu và được đợi đón nhất. thay mặt thay mặt Việt Nam tạo hiệu ứng tốt với y phục Kén Em, với ý nghĩa tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam. Màn trình diễn mở bung kén, khả năng ra trong y phục áo lâu năm và xoay nhẹ trên phố băng giúp Khánh Vân nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự duyên dáng, độc đáo. Sau đêm thi, chuyên nghiệp trang sắc đẹp Missosology công tía top 10 y phục nền văn hóa bản địa được Nhận định đỉnh cao. Tuy nhiên, “Kén Em” ko vào top mà được Nhận định ở vị trí thứ 11.

Khánh Vân catwalk đỉnh cao dù gặp sự cố khi trình diễn Trang phục dân tộc

Khánh Vân trình diễn “Kén Em”.

Dưới đây là top 10 y phục nền văn hóa bản địa đẹp nhất theo xếp hạng của Missosology:

10. thuộc hòa Dominica

Những đóa hoa hướng dương là tâm điểm chú ý trên bộ trang phục của Kimberly Jimenez

Những đóa hoa hướng dương là tâm điểm quan tâm trên cỗ y phục của Kimberly Jimenez. Đây là loài hoa mọc rất nhiều ở miền Trung của CH Dominica, đồng thời cũng là loài hoa người đẹp yêu thích nhất. cỗ y phục giúp thay mặt thay mặt CH Dominica khoe vóc dáng săn vững hẳn sexy.

9. Phần Lan

Trước đây, đèn LED không được sử dụng trong các màn biểu diễn của Miss Universe. Lần đầu tiên áp dụng công nghệ này vào trang phục dân tộc, đại diện Phần Lan giúp trang phục trắng đơn giản trông đặc biệt hơn.

Trước đây, đèn LED ko được sử dụng trong những màn trình diễn của Miss Universe. Lần trước nhất ứng dụng khoa học này vào y phục nền văn hóa bản địa, thay mặt thay mặt Phần Lan giúp y phục trắng đơn thuần trông quánh trưng hơn.

8. Paraguay

Bộ trang phục của đại diện Paraguay nhằm tôn vinh hình ảnh của loài hoa nhài, kết hợp cùng tông màu đỏ đặc trưng của đất nước. Bộ trang phục gợi cảm và quyền lực này nặng tới 10 kg, đính kết pha lê và bạc tinh xảo.

cỗ y phục của thay mặt thay mặt Paraguay nhằm tôn vinh hình hình hình họa của loài hoa nhài, kết hợp thuộc tông màu đỏ quánh trưng của quốc gia. cỗ y phục gợi cảm và quyền lực này nặng tới 10 kg, đính kết pha lê và Bội Bạc tinh xảo.

7. Mexico

Nổi bật với một bữa tiệc màu sắc, trang phục của Hoa hậu Mexico do Avelino Roque Osorio thiết kế mang đậm tinh thần Mexico. Thiết kế siêu thực được lấy cảm hứng từ El Alebrije - búp bê gỗ truyền thống của Mexico với các sinh vật thần thoại đầy màu sắc.

Người đẹp Mexico mang tới buổi tiệc sôi động trên sân khấu với thiết kế mang đậm ý thức lễ hội. Thiết kế siêu thực được lấy hứng thú từ El Alebrije – búp bê gỗ truyền thống của Mexico – với những sinh vật thần thoại đầy màu sắc.

6. Colombia

Đây là một bộ trang phục không gây chú ý thông qua kích thước tuyệt đối của nó mà thông qua các chi tiết và màu sắc phong phú của nó. Trang phục của Hoa hậu Colombia thể hiện sự tôn kính đối với văn hóa Wayuu. Quần thể này là một sự tôn vinh đối với cộng đồng bản địa được tìm thấy ở bán đảo La Guajira thuộc khu vực phía bắc Colombia có biên giới với Venezuela.

nhân viên của Missosology nhận xét, y phục này ko gây quan tâm vị kích thước mà nhờ những xem thêm, màu sắc rất phong phú. y phục của Hoa hậu Colombia thể hiện sự tôn kính đối với văn hóa Wayuu. Quần thể này là một sự tôn vinh đối với thuộc đồng địa phương được tìm thấy ở cung đáp ứng đảo La Guajira thuộc khu vực phía bắc Colombia với biên giới với Venezuela.

5. Peru

Bộ trang phục lấy cảm hứng từ cánh chim hồng hạc và quốc kỳ của Peru để lại ấn tượng với thiết kế tinh tế, vừa gợi cảm lại vừa duyên dáng.

cỗ y phục lấy hứng thú từ cánh chim hồng hạc và quốc kỳ của Peru để lại đang quan tâm với thiết kế tinh tế, vừa gợi cảm lại vừa duyên dáng.

4. Ukraine

Trang phục của Ukraine là người chiến thắng khi nói đến chi tiết và sự phù hợp với văn hóa. Đó là một lời ca ngợi đối với vytynanka, nghệ thuật cắt giấy truyền thống của Ukraina. Rõ ràng là đã có rất nhiều nỗ lực để tạo ra bộ trang phục này và trong khi màu sắc trung tính, bản thân tác phẩm nghệ thuật tổng thể là điều đáng khen ngợi.

y phục của Ukraine với tính truyền thống rất cao vì mô phỏng nghệ thuật giảm giấy truyền thống. nhân viên Missosology Nhận định cao sự tỉ mẩn của ê-kíp lúc tạo nên tổng thể một chiếc váy tinh xảo.

3. Ấn Độ

Hoa hậu Ấn Độ màu hồng saree là một sự tôn vinh đối với quốc hoa của đất nước cô ấy là hoa sen. Quên đi những bộ trang phục rườm rà hay những đạo cụ không cần thiết, bộ quốc phục này - thứ vẫn được sử dụng rất nhiều ở Ấn Độ - đạt được điểm chính xác bởi sự chi tiết, nghệ thuật và trang nhã. Thêm vào đó, Adline trông tuyệt đẹp đến mức bạn có thể nhầm cô ấy với một công chúa hoàng gia Ấn Độ!

Hoa hậu Ấn Độ diện saree hồng, là một sự tôn vinh đối với quốc hoa của quốc gia cô đó là hoa sen. Quên đi những cỗ y phục rườm rà hay những đạo cụ ko nguy đáp ứng, cỗ quốc phục này – thứ vẫn được sử dụng rất nhiều ở Ấn Độ – trông rất trang nhã. Thêm vào đó, Adline cũng rất được khen đẹp như công chúa tôn thất.

hai. Myanmar

Trang phục dân tộc gốc của Hoa hậu Myanmar không may bị mất tích. Cô ấy được cho là sẽ mặc một bộ trang phục màu xanh lá cây và vàng nhưng chiếc váy đính cườm từ những người thợ dệt truyền thống của đất nước cô ấy đã tạo ra một tác động. Đó là một trang phục trên thực tế đang được sử dụng bởi các cộng đồng bộ lạc của Myanmar. Cô cũng nhân cơ hội nêu bật nỗi đau khổ của đất nước mình không phải bằng cách đưa ra một tuyên bố mang tính chính trị cao có thể khiến cô gặp nguy hiểm mà bằng cách kêu gọi cộng đồng quốc tế cầu nguyện cho Myanmar.

Vì y phục bị thất lạc, Hoa hậu Myanmar phải nhờ tới sự trợ giúp của những kiều bào để với trang phục quần áo dự thi phút cuối. Thiết kế đính cườm với kỹ thuật dệt truyền thống này thường được sử dụng vị những thuộc đồng cỗ lạc của Myanmar. lúc trình diễn, Thuzar Wint Lwin kêu gọi thuộc đồng quốc tế nguyện cầu mang lại quốc gia cô, nơi đang với không ổn định rất nhiều cơ bản trị.

một. Cameroon

Cameroon đứng đầu danh sách với trang phục thể hiện sự tôn kính đối với một loài động vật nổi tiếng gắn liền với lục địa châu Phi. Sư tử là quốc vật của đất nước và là một biểu tượng được tôn kính. Bộ trang phục - được thiết kế bởi Kennedy Gasper, 20 tuổi - bằng cách nào đó đã cân bằng một cách tinh tế mong muốn của nhà thiết kế để thực hiện giấy phép nghệ thuật của mình trong khi vẫn duy trì định nghĩa thực sự về những gì tạo nên trang phục dân tộc.

Cameroon đứng đầu danh sách với y phục thể hiện sự tôn kính đối với loài động vật nổi tiếng gắn liền với lục địa châu Phi, đồng thời là quốc vật của quốc gia.

Khán giả với thể thể hiện tình cảm với Hoa hậu Khánh Vân vị phương pháp thai lựa lựa y phục “Kén Em” giành giải Best National Costume. Phần thi National Costume sẽ mở cổng vấn đáp từ 13/5 (theo giờ địa phương) tới hết 15/5 (theo giờ địa phương).

cung đáp ứng kết Miss Universe 2020 diễn ra sáng 15/5 lúc 6h, khán giả với thể xem trên kênh YouTube Miss Universe. công thuộc kết diễn ra sáng 17/5 lúc 7h (giờ Hà Nội), trực tiếp trên kênh Foxlife. Khán giả với thể thai lựa lựa mang lại Khánh Vân vào thẳng Top 21 vị phương pháp vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng vấn đáp sẽ mở và sẽ đóng lại tới hết 15/5.

Trang Shaelyn