Màu sắc ưa thích tiết lộ con cái người tíạn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

thị hiếu về màu sắc, trên quần áo, đồ đoàn, nhà cửa ngõ, hay cảnh sắc ưa thích, với thể tiết lộ nhiều điều về thành viên.

*Nếu màu ưa thích của thành viên ko nằm trong những màu dưới đây, nhiều thành viên hãy tìm màu sắp giống với nó nhất, hoặc những màu để kết hợp ra nó, nhé!

Màu đỏ

Màu của việc nồng nhiệt, của việc giận dữ và của máu. Đỏ là một màu cơ phiên bản, nó tượng trưng mang lại những ý muốn cơ phiên bản của thế giới, như tham vọng hay tức giận. Đỏ cũng là một màu của mệnh lệnh: như đèn đỏ thì thành viên phải giới hạn lại và lúc nhìn thấy xe cứu vãn hoả màu đỏ thì người nào cũng phải nhường đường.

Những người thích màu đỏ với tính hành động cao, với thể hành động theo những mong muốn và ý thích nhất thời của tôi. Lời khuyên là thành viên phải rất kỹ lưỡng trong những tiến khả năng của tôi, quánh trưng là trước lúc nổi gắt, vì ko phải lúc nào thành viên cũng với thể “undo” những gì mình làm hoặc nói.

Màu cam

Màu cam ko phải là màu dễ mặc và cũng ko phải là màu ưa thích của nhiều người, nhưng thực ra, đây là màu rất thu hút. Màu cam là màu đỏ và được làm dịu đi – tức là nó thay mặt thay mặt mang lại những ý muốn cơ phiên bản của thế giới nhưng được làm mềm mỏng đi nhiều. domain authority cam là màu của việc lôi cuốn, của sức hút xúc cảm. Màu cam cũng sắp với màu vàng: màu của việc thành công.

Những người thích màu cam thường với xúc cảm rất sống động, với khả năng khuyến khích người khác, dễ tìm được khả năng thành công sớm. Nếu thành viên thích nhìn màu domain authority cam của Mặt Trời lúc hoàng hôn, thì nói về xúc cảm, nhường nhịn như thành viên ko với nút “off” lúc nào. Đây đều là những điều tốt vì thành viên rất dễ kết nối với mọi người.

mausac2

Màu vàng

Màu vàng là màu của Mặt Trời lúc rực rỡ giữa trưa, cũng đó sẽ là màu của sức sống, quyền lực và lòng tự trọng…, nhưng ko phải là một “màu chỉ điểm” của tình cảm hay lãng mạn. thành viên dễ thấy kiểu tính khả năng “tôi là trung tâm” ở những người thích màu vàng.

Những người thích nhìn màu vàng thường thích tiêu dùng chữ “Tôi” ở đầu câu. Nhiều người thấy họ khá ích kỷ vì họ đòi hỏi nhiều lưu ý. Tuy nhiên, những người này với lòng tự trọng rất cao, với trách nhiệm và biết giữ lời hứa.

Màu xanh lá cây

Trái với suy nghĩ của nhiều người, xanh lá cây mới là màu của tình yêu. Nó cũng là màu của việc sống và sự phong phú (lá, cỏ, cây xanh…). Nó vẫn mang lại người ta thấy sự phát triển, mở rộng và tươi tốt. Nếu thế thì vì sao người ta ko tặng một… dòng cây vào ngày Valentine, mà tặng một bông hồng? hầu hết cơ bản vì màu xanh là màu của tình yêu thương, thông cảm giữa thế giới với nhau, sự gật đầu lẫn nhau, chứ ko phải tình yêu lứa đôi. Xanh lá cây cũng là màu của những người tốt, những người thích viện trợ người khác. Cũng là màu của danh dự và cả sự thẳng thắn.

Nếu thành viên thích màu xanh lá cây và thích ngắm những thảm thảm cỏ mướt hay một dòng cây xinh xẻo, thành viên thường đặt lợi ích công thuộc – của tập thể, của gia đình, bè thành viên… – lên trước lợi ích của tôi. thành viên được mọi người rất yêu quý vì tính tình hoà nhã, lịch sự. Tuy nhiên, thỉnh thoảng thành viên muốn làm thiết hành động “ích kỷ” một tẹo (một tẹo thôi nhé) để hầu hết cơ bản mình ko quá thiệt thòi.

Màu xanh nước hồ khơi

Xanh nước hồ khơi là màu của việc rõ ràng, sự kết nối và duyên dáng – với nhẽ vì vậy mà rất nhiều cỗ váy dạ hội với màu xanh hồ khơi. Màu sắc này luôn nói: “Tôi muốn được thấu hiểu”. Về mặt tiêu rất, thì lúc bị stress, những người “màu xanh” dễ bị rối, khó quyết định, hoặc tự xa lánh.

Nếu khung trời và đại dương chén ngát với màu xanh lơ là những điều thành viên ưa thích, thì thành viên chẳng lúc nào bị gọi là người nhàm ngán hoặc rơi vào tình trạng “ko với gì để nói”. hầu hết cơ bản vì thể hiện, diễn đạt phiên bản thân là thế mạnh của thành viên. thành viên rất hợp làm trong ngành ngoại giao hoặc PR.

Màu tím

Màu tím khơi dậy khả năng tưởng tượng và mộng mơ. Nó cũng là màu của việc lãng mạn, tình cảm, lại cũng là màu của việc dự đoán, tiên tri. Mặt trái của màu tím là những kỳ vọng thiếu thực tế. Với người yêu màu tím, sống trong một toàn cầu tưởng tượng với vẻ dễ hơn sống trong toàn cầu thực.

Nếu thành viên thích những cỗ váy màu tím, thích những cành hoa violet…, thành viên với thể là người khôn xiết thông minh nhưng cũng với thể là người hay mộng mơ viển vông – tuỳ thuộc vào khả năng thành viên kiểm soát những suy nghĩ của tôi.

 mausac3

Màu trắng

Màu trắng là màu của độ sáng – là sự kết hợp của tất cả những màu. Nó tượng trưng mang lại việc trong sáng, thơ ngây…. Nó cũng là màu của việc đơn thuần nữa.

Những người thích màu trắng tinh thường là người sạch sẽ và gọn ghẽ, ngăn nắp. Họ thường ko phải là mẫu người khôn xiết với sức hút, nhưng mạnh mẽ và toát ra sự duyên dáng hầu hết cơ bản từ sự đơn thuần của tôi.

Màu đen

cũng tương tự như màu trắng, màu đen là sự kết hợp của tất cả những màu, nhưng nó tượng trưng mang lại những gì không hiểu đến, không nhìn thấy – rất chuyện giấu kín. Màu đen luôn làm người khác với xúc cảm chuyện giấu kín, che giấu thông tin…, nhưng ko thể phủ nhận rằng nó là một màu rất mạnh mẽ.

Nếu màu ưa thích của thành viên là màu đen và thành viên thích những cỗ y phục tối màu, thích ngắm khung trời đêm, thì thành viên dễ là người chuyện giấu kín, kín đáo, với thể ko linh hoạt lắm. Sự lặng lẽ của thành viên thường làm mọi người khó hiểu, nhưng cũng thấy rất thú vị. thành viên giống như một quả hạt dẻ cứng – rất khó làm vỡ, nhưng xứng đáng để người khác nỗ lực tìm hiểu.

 Theo Hoa Học Trò

Leave a Reply

Your email address will not be published.