nam nữ nào thích cả nam lẫn nữ?

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Em rất thích những thành viên nam đẹp trai nhưng cũng mong mang nữ giới để san sẻ vui buồn, vậy em thuộc nam nữ nào?

Hỏi:

xin chào chưng sĩ. Em 15 tuổi, em rất thích những thành viên nam đẹp trai và cũng thích nữ giới nhưng chỉ mang đôi lúc thôi. Em muốn làm mang một nữ giới để san sẻ những buồn vui . Em ko biết mình thuộc nam nữ nào. Mong chưng sĩ tư vấn giúp em.

Giới tính nào thích cả nam lẫn nữ?

Trả lời: 

xin chào em, trước hết nam nữ là sự tổng hòa về cả sinh lý (kiểu gene, phòng ban sinh dục, hormone…) và tâm lý (nhận thức thành viên dạng thân, nhận thức xã hội) để phân biệt giới nam và giới nữ. Ví dụ giới nam sẽ mạnh mẽ, khỏe khoắn còn giới nữ sẽ nhẹ nhõm hơn, với sự sự những điểm sáng sinh vật học của từng giới như nam thì cao to, cơ bắp, nữ thì nhỏ nhắn. 

Em năm nay 15 tuổi – đây là giai đoạn vào ngưỡng tuổi dậy thì, là ngưỡng cửa ngõ của việc hình thành nam nữ phát triển mạnh nhất cả về tâm lý và sinh lý. Em sẽ mang phát triển mạnh về độ cao, khối lượng, cơ bắp, phòng ban sinh dục, giọng nói. Về tâm lý em sẽ dần dần nhận thức mình là nam giới, sẽ mang những xúc cảm nhất định với những nữ giới. 

Ngưỡng cửa ngõ dậy thìa là ô cửa ngõ mở toang đến việc phát triển phổ đổi thay về tâm sinh lý, nên thỉnh thoảng sẽ mang những pha trộn hay những thay đổi thỉnh thoảng ko theo ý muốn.

Việc em thích ngắm “trai đẹp” là điều thông thường, mẫu đẹp thì người nào muốn làm ngắm. Ở tuổi này mang rất nhiều tâm sự, những thắc mắc vui buồn muốn thiết san sẻ nên mong muốn mang người lắng tai, thấu hiểu mình là điều dễ hiểu. Trên thực tế, thỉnh thoảng ko phải phụ thân mẹ mà là đồng minh thuộc lứa tuổi, một người nữ giới để gắn bó mới là người làm đến mọi người cảm thấy tốt hơn. 

Vì thế em hãy cứ thoái mái tự tín làm điều mình thích, thoải mái vui nghịch, học tập, đừng quá quan yếu là nam nhi phải như thế này thế kia. Sống tốt với mọi người, hòa đồng thuộc mọi người là một lựa lựa lựa nên làm hiện giờ em nhé.

BS Mạnh Thắng 

thành viên mang điều gì khó nói, gửi tại đây để iOne tư vấn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.