Ngô Kiến Huy hát ballad buồn buồn ngán, fan khen ‘vì đau nên hát ngày càng thấm’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Ngô Kiến Huy được fan nhận xét lấy xúc cảm từ chuyện tình thật để thực hiện MV ‘Quay lại lại yêu’.

MV được Ngô Kiến Huy sẽ tạo ra mắt tối 28/hai, đánh dấu lần trước tiên hát nhạc ballad của nhạc sĩ Vương Anh Tú. MV được xây dựng với màu sắc ngọt ngào của những ký ức, kỷ niệm, xen lẫn sự buồn buồn ngán ở hiện tại.

Anh thuộc nữ giới (Trâm Ngô đóng) từng sở hữu những giây phút hạnh phúc từ những tham quan song song với nhau. Trong một lần quay lại vùng cũ, anh vô tình bị khách sạn sắp xếp đến đúng căn phòng năm xưa – nơi hứa hò hẹn với người yêu đầy mặn nồng. Thế rồi, những ký ức khởi đầu ùa về. Đi tới đâu, bóng vía của cô ý đó đều hiện lên làm đến Ngô Kiến Huy cứ thế đắm chìm trong nỗi buồn man mác.

Ngô Kiến Huy và bạn gái trong MV.

Ngô Kiến Huy và nữ giới trong MV.

Quay lại với ballad sau khoảng thời kì gây Đánh mạnh quan tâm với music vui nhộn của Truyền thái y, 72 phép thần thông… Ngô Kiến Huy làm đến fan bất thần. Nhiều lời khen dành đến “chàng Bắp” vị sự trưởng thành và đong đầy xúc cảm hơn.

“MV này em mới nhìn ra được nhiều hơn sự trưởng thành trong Huy. lúc đủ trải nghiệm, đủ đau thì hát sẽ hay và diễn xuất cũng tự nhiên hơn”; “Nghe bài xích hát cứ như thấy Ngô Kiến Huy đem chuyện tình của tôi ở đời thực vào MV vậy”; “music nghe rất buồn nhưng càng nghe càng thấm”…

Ngô Kiến Huy nhận phản ứng tích cực khi thể hiện ballad.

Ngô Kiến Huy nhận phản ứng tích rất lúc thể hiện ballad.

Thông điệp cuối bài xích hát Ngô Kiến Huy gửi gắm đến tất cả những người nghe cũng gây Đánh mạnh quan tâm: “Trước lúc kết thúc… hãy nhớ lý do khởi đầu…”. Nhiều fan nghĩ là nam ca sĩ như đang nói hộ lòng mình. Sau những vỡ trong tình cảm, trải qua những cuộc tình khác nhau, dù đó là ký ức buồn hay khổ đau, Ngô Kiến Huy sẽ luôn trân trọng nó.

Ngô Kiến Huy hát ballad buồn bã, fan khen 'vì đau nên hát ngày càng thấm'

MV ‘Quay lại lại yêu’.

Tân Cao