Noo Phước Thịnh gây ngỡ ngàng lúc tiết lộ vẫn với vợ

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

kế mặt sự nghiệp music thành công thì khán giả còn sệt trưng quan tâm tới chuyện đời tư của Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ công khai minh bạch từng yêu Hoa hậu Mai Phương Thúy nhưng cũng từng phân chia tay. Mới đây nhất, anh khiến đến khán giả bất thần lúc tiết lộ vẫn với vợ.

 
Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ đã có vợ. (Ảnh: FB Nguyễn Phước Thịnh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Noo Phước Thịnh bất thần tiết lộ vẫn với vợ. (hình hình họa: FB Nguyễn Phước Thịnh)

Trên trang Facebook tư nhân, Noo Phước Thịnh vẫn đăng tải hình hình hình họa anh đang ngồi trên chiếc xế hộp sang trọng. Tuy nhiên, điều khiến đến khán giả để ý quan tâm là dòng trạng thái của anh ý. Nam ca sĩ ko chỉ bắt trend sân golf mà còn tiết lộ rằng anh vẫn với vợ.

đơn cử, Noo Phước Thịnh san sớt rằng giờ đây mỗi lúc ra đường, vợ anh đều tra hỏi xem anh đi tới những nơi nào. Giọng ca Thương Em Là Điều Anh ko Thể Ngờ san sớt: “tội nghiệp! Ra đường vợ hỏi anh đi đâu đấy? Đi đánh golf à? chưng nào bị giống em ko?”.

 
Nguyên văn bài chia sẻ của Noo Phước Thịnh. (Ảnh: FB Nguyễn Phước Thịnh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyên văn bài xích san sớt của Noo Phước Thịnh. (hình hình họa: FB Nguyễn Phước Thịnh)

san sớt của Noo Phước Thịnh thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Nhiều người vô thuộc bất thần lúc nam ca sĩ tiết lộ vẫn với vợ, thậm chí họ còn suy đoán xem liệu vợ anh với phải là Mai Phương Thúy hay ko. Tuy nhiên, vẫn với một số ý kiến nghĩ rằng Noo Phước Thịnh chỉ đang nói đùa đến vui, chứ anh ko thể nào cưới vợ lặng lẽ như thế.

 
Khán giả réo tên Mai Phương Thúy khi nam ca sĩ tiết lộ chuyện có vợ. (Ảnh: FB Nguyễn Phước Thịnh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả réo tên Mai Phương Thúy lúc nam ca sĩ tiết lộ chuyện với vợ. (hình hình họa: FB Nguyễn Phước Thịnh)

Một số comment của dư luận:

“Thả tim đến cô vợ may mắn nhất quả đất, mà lại vợ anh Noo là người nào thế nhỉ?”.

“Ủa anh vẫn với vợ rồi sao, vợ anh là chị Mai Phương Thúy đúng ko?”.

“Trời ơi, Noo chỉ đùa đến vui thôi chứ anh làm gì với vợ mà mọi người tin là thật”.

“Em đợi anh công khai minh bạch vợ còn lâu năm ra hơn nữa đợi anh công khai minh bạch đi đánh golf nữa đó”.

“Anh với đi đánh golf hay ko ko quan yếu vì vì vợ anh là người nào? Alo, chị Thúy nghe rõ trả lời”,…

 
Nhiều người cho rằng anh chỉ đang nói đùa. (Ảnh: FB Nguyễn Phước Thịnh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người nghĩ rằng anh chỉ đang nói đùa. (hình hình họa: FB Nguyễn Phước Thịnh)

Tuy là nam ca sĩ đình đám của showbiz Việt nhưng Noo Phước Thịnh lại khá kín tiếng trong chuyện yêu đương. Anh chỉ từng công khai minh bạch việc yêu Mai Phương Thúy nhưng giờ đây họ cũng từng “đường người nào nấy đi”. Nam ca sĩ vẫn đi được đến thấy thêm thêm thêm thông tin dù phân chia tay nhưng anh và nàng hậu vẫn giữa mối quan hệ đồng chí thân thiết.

 
Cặp đôi công khai chuyện đã từng yêu nhau. (Ảnh: FB Mai Phương Thúy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
đôi lứa bạn trẻ công khai minh bạch chuyện từng yêu nhau. (hình hình họa: FB Mai Phương Thúy)

ko chỉ vậy, Noo Phước Thịnh cũng nhiều lần thoải mái gọi Mai Phương Thúy là vợ. tiêu biểu như với lần nam ca sĩ post bài xích muốn tuyển giúp việc thì Quỳnh Châu – quản lý cũ của Khả Ngân và cũng là người vì vì hữu thiết của Noo Phước Thịnh thì tag tên Mai Phương Thúy vào. 

Nam ca sĩ vẫn đáp rằng: “Đang quẫn ruột lên đây… Chị tag vào em lại bị nạp năng lượng đòn đấy”. Nữ quản lý tiếp lời: “Chị tag nhờ Thúy kiếm giúp. Chứ em nghĩ sao gọi Thúy về giúp việc, nhân loại hầu nó luôn đây, chỉ nạp năng lượng với ngủ chứ chả được dòng việc gì đâu”

Tiếp theo, Noo Phước Thịnh gây bất thần lúc thoải mái xưng hô ck vợ với Mai Phương Thúy. Anh hồi đáp: “Vợ vừa về Hà Nội thì ck tuyển giúp việc… ko nạp năng lượng đòn mới lạ”.

 
Anh thoải mái gọi Mai Phương Thúy là vợ. (Ảnh: FB Nguyễn Phước Thịnh) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh thoải mái gọi Mai Phương Thúy là vợ. (hình hình họa: FB Nguyễn Phước Thịnh)

Được dân tình yêu thích và mong đôi lứa bạn trẻ sẽ “nối lại tình xưa”, tuy nhiên Noo Phước Thịnh lại khẳng định rằng cả hai đang với mối quan hệ tốt đẹp nên ko muốn quyết tâm gượng gập ép. Nam ca sĩ tâm sự với truyền thông: “Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng tương tự, địa chỉ không lúc nào quyết tâm hay gồng gượng gập. trước đó không từng tồn tại sự ép buộc bất kể một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy thế nên vì vậy vì sao ko để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải quyết tâm tìm mọi phương pháp để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra”.

 
Dù chia tay nhưng cặp đôi vẫn thân thiết nhau. (Ảnh: FB Mai Phương Thúy) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù phân chia tay nhưng đôi lứa bạn trẻ vẫn thân thiết nhau. (hình hình họa: FB Mai Phương Thúy)

với thể nói, khán giả vô thuộc hào hứng lúc Noo Phước Thịnh bất thần vẫn đi được đến thấy thêm thêm thêm thông tin vẫn với vợ. kế mặt những người tò mò và réo gọi tên Mai Phương Thúy thì nhiều dư luận nghĩ rằng nam ca sĩ chỉ đang nói đùa vui mà thôi.

thuộc thay đổi những tin tức quyến rũ nhất về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

NOO PHƯỚC THỊNH NGỌT NGÀO XƯNG HÔ ck VỢ VỚI MAI PHƯƠNG THÚY


Noo Phước Thịnh từng với dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Mọi người hay bảo ‘lao đầu ra đời Chịu đủ mọi sức ép, thì nơi bình yên nhất là nhà’. Mấy chưng dĩ nhiên không, liệu với dám đem tấm thân đầy vết thương và đống sức ép đó về đối diện với tuổi già của phụ huynh ko?”.


Mai Phương Thúy liền vào comment rằng: “Xin anh đừng quạu”. Ngay sau đó, Noo Phước Thịnh liền ngọt ngào đáp lại: “Cũng may về với vợ”


Những màn xưng hô vợ ck ngọt ngào của Noo Phước Thịnh dành đến Mai Phương Thúy khiến đến tất cả những người hâm mộ thích thú và tích rất “đẩy thuyền”. Tuy nhiên, một số khán giả thì chẳng tin tưởng mối quan hệ này và nghĩ rằng họ giống như một cặp vì vì hữu hơn là người yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.