Sự trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa Song Joong Ki và tình tin đồn sau nghi vấn anh sẵn sàng sẵn sàng tái hôn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Mới đây hình hình họa Song Joong Ki chụp hình với người hâm mộ và đang rất được đăng tải lên mạng. Trong hình họa sở hữu thể thấy nam diễn viên ‘Hậu duệ của mặt trời’ mặc áo tông xanh. Anh nở nụ mỉm cười thân thiện lúc đúng mặt fan nữ.

Điều đáng nói là Jeon Yeo Bin cũng lộ diện thuộc trong ngày với Song Joong Ki. Cô vui vẻ công thuộc khuông hình với tổ ấm diễn nhí tại buổi đọc kịch tổ ấm dạng phim mới ‘A Time Called You’. Những người yêu mến đôi lứa bạn trẻ Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin đang di chuyển được vào nhân loại ta biết rằng điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên của hai ngôi sao này.

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin thuộc lộ diện sau nghi vấn sẵn sàng sẵn sàng lên xe hoa.

trước hết phải kể tới là sự thân thiện của tớ với đồng nghiệp và người hâm mộ. Sau đó là việc hai người lên đồ ná ná nhau. Ngoài ra, cả Song Joong Ki lẫn đàn em đều sở hữu kiểu giơ ngón tay chữ V lúc chụp hình họa.

đôi lứa bạn trẻ này sở hữu nhiều điểm giống nhau, trong đó sở hữu thói quen giơ ngón tay chữ V lúc chụp hình.

Song Joong Ki từng đóng cặp với Jeon Yeo Bin trong tác phẩm ‘Vincenzo’. Vì phản ứng hóa học tốt trên màn hình họa mà họ dính phải tin đồn phim giả tình thật. Tuy người trong cuộc lặng lặng trước thông tin hứa hò hẹn nhưng họ vẫn dành lẫn nhau sự quan tâm sệt trưng.

Vừa qua, tin tức Song Joong Ki sẵn sàng sẵn sàng tái hôn rộ lên trên mạng. Sự việc bắt nguồn từ tấm hình Jeon Yeo Bin chụp với người phụ nữ được nghĩ rằng mẹ của Joong Ki. Mẹ Song Joong Ki nhường như rất hài lòng với cô con cái dâu tương lai, khác hẳn thái độ lặng lặng dành đến Song Hye Kyo trước kia.

Thế nhưng trên thực tế thì người phụ nữ đứng kế mặt Jeon Yeo Bin là mẹ của cô ý chứ ko phải là mẹ Song Joong Ki. sở hữu điều hai người mẹ này khá giống nhau làm đến nhiều dân mạng hiểu nhầm.

Jeon Yeo Bin chụp hình họa với mẹ ruột nhưng lại bị nhầm là chụp với mẹ của Song Joong Ki làm đến tin đồn họ sắp kết hôn rộ lên trên mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.