“Tình tin đồn” làm nhiệm vụ “nâng khăn sửa túi” mang lại Lâm Khánh Chi

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Sau lúc tuyên phụ vương ly hôn ông ông xã trẻ, Lâm Khánh Chi liên tục với nhiều tin đồn yêu đương với người mới. Được biết nhân vật này là trợ lý của nữ ca sĩ đưa giới. Trước đó, ông ông xã cũ giọng ca Sầu thiên thu vẫn tố cô nàng với mối quan hệ mập mờ với Song Duy.

 
"Tình tin đồn" chăm sóc Lâm Khánh Chi khi xuất hiện tại sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Tình tin đồn” dưỡng Lâm Khánh Chi lúc xuất hiện tại sự kiện.

Trong một sự kiện sắp đây nhất, Lâm Khánh Chi và “tình tin đồn” tiếp tục sánh khả năng với nhau. Dù ko lên thảm đỏ thuộc “công chúa” nhưng Song Duy vẫn với nhiều hành động quan tâm, dưỡng tỉ mỉ.

Ngay lúc khả năng xuống xe vào sự kiện, trợ lý của Lâm Khánh Chi vẫn với hành động chỉnh lại tóc và y phục đầy ngọt ngào mang lại “tình tin đồn”. góc nhìn trao nhau đầy tình cảm và ko quan tâm tới những ồn ào mà công nó đang xin chào đáp ứng mang lại tán thời kì vừa qua.

 
Anh chàng đứng chỉnh tóc cho người đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
chàng trai đứng chỉnh tóc mang lại những người đẹp.

 
Song Duy còn nâng váy, dìu giọng ca chuyển giới bước đi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Song Duy còn nâng váy, dìu giọng ca đưa giới khả năng tới.

Sau những lần bị chê bai nhan sắc, Lâm Khánh Chi diện chiếc váy ôm toàn thân để khoe nhan sắc mặn mà tuổi U50. Nữ ca sĩ đưa giới hết làm người hâm mộ hụt hẫng lúc là mặt mộc kém xinh, già nua thì hiện tại lại làm mang lại mọi người bất thần vì nhan sắc xinh đẹp lộng lẫy trong sự kiện.

Tại buổi tiệc, người đẹp cũng hội ngộ với Hàn Thái Tú, cả hai vẫn trò chuyện rất vui vẻ sau thời kì nhiều năm gặp lại. Mỹ nhân đưa giới 7X e lệ mặt trai đẹp và chụp hình hình họa với nhau tại sự kiện.

>> Xem thêm: ông ông xã cũ Lâm Khánh Chi ngày càng si mê nữ giới, CĐM khen nét phu thê

 
Anh chỉnh lại tóc cho nữ ca sĩ, sau đó trò chuyện thân mật với nhau rồi lui về hậu trường quan sát "công chúa". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh chỉnh lại tóc mang lại nữ ca sĩ, sau đó trò chuyện thân tình với nhau rồi lui về hậu trường quan sát “công chúa”.

 
Trên thảm đỏ trước đó, cả hai cũng có hành động quan tâm khiến nhiều người ghen tị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên thảm đỏ trước đó, cả hai cũng với hành động quan tâm làm mang lại nhiều người ghen tị.

 
Lâm Khánh Chi được "tình tin đồn" nâng váy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi được “tình tin đồn” nâng váy.

Đây ko phải là lần đầu, trợ lý với nhiều hành động nâng niu nghệ sĩ của tôi. Trong sự kiện thời trang, Song Duy còn được sánh duyên thuộc “tình tin đồn” trên thảm đỏ. Dù mặc suit bảnh bao chàng trai vẫn ko ngại nâng váy, chỉnh tóc mang lại Lâm Khánh Chi.

lúc ở nhà, “tình tin đồn” làm nhiệm vụ nấu nơi nấu ăn, dưỡng từng miếng nạp năng lượng giấc ngủ mang lại nữ ca sĩ. với nhẽ rất hiếm trường hợp nào, trợ lý lại làm từ A tới Z và thậm chí còn ở đồng đội dân ở nhà với nghệ sĩ.

Trước đó, ông ông xã cũ của Lâm Khánh Chi vẫn vẫn mang lại thấy thêm thêm thông tin: “Tôi ko muốn nhắc tới việc đó quá nhiều. Thực ra người nào cũng nhìn và trông thấy. Nên nói rõ thì mất hay. Và chiếc người mà ngoại tình lại là viên chức của tôi! Ôi âu nó cũng là duyên. Tôi sẵn sàng đối hóa học 3 người nếu muốn. Hoặc đưa ra chứng cứ nếu mọi người thích. Động cơ phân chia tay là tôi dữ thế hành động phân chia tay, chứ ko phải Khánh Chi. Nguyên nhân cơ bản phần lớn thì vẫn là do cô đó ko đồng đội dân ở thuỷ như mình nói thôi! Còn những lý do khác, đơn thuần hóa học phụ gia”.

>> Xem ngay: Hương Giang – Lâm Khánh Chi và đường tơ duyên trái ngược nhau

 
Khi ở nhà, nữ ca sĩ được trợ lý nấu ăn những món mà cô rất thích. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
lúc ở nhà, nữ ca sĩ được trợ lý nấu nơi nấu ăn những món mà cô rất thích.

Về phía giọng ca sinh năm 1977 cũng với những lý giải riêng: “Sau lúc đọc được những thông tin người hùng san sớt thì tôi thật sự vô thuộc bất thần vì những thông tin này hoàn toàn ko đúng sự thực. người hùng nói tôi ngoại tình là ko đúng, tôi quá buồn lúc đọc được đoạn viết đó nên tôi quyết định phải lên tiếng để tránh mọi người hiểu lầm. Tôi nói thật, trước lúc người hùng phát biểu thông tin này tôi còn nghĩ sẽ mang lại những người hùng thời cơ để quay lại với nhau nhưng mà giờ như thế này rồi tôi nghĩ sẽ rất khó hàn gắn.

Tôi cũng khẳng định luôn là tôi và Song Duy chỉ đơn thuần là do hữu, cả hai vẫn đùa với nhau được hơn 5 năm rồi. cơ bản không ít người dân hùng cũng biết tôi đùa thân với Song Duy sao mà nói shop quen nhau được. Sau hơn hai tháng phân chia tay, tôi không mở lòng mang lại một người nào hết. Tôi là người trung thành nên tôi rất trân trọng chuyện tình yêu, sống với nhau cả 5 năm trời sao mà nói quên là quên được”.

 
Họ còn có khung ảnh rất tình tứ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ còn với khuông hình hình họa rất tình tứ.

với thể thấy lúc phân chia tay người nào cũng với lý do của tổ ấm dạng thân, nhưng sau khoảng thời kì đường người nào nấy đi hai bạn vẫn tìm được hạnh phúc mới. Lâm Khánh Chi phủ nhận yêu đương với Song Duy nhưng khả năng dưỡng của “tình tin đồn” luôn làm mang lại nhiều người đặt nghi vấn.

hình hình họa: FB Lâm Khánh Chi, chụp màn hình tuyệt mật Vbiz

LÂM KHÁNH CHI PHỦ NHẬN NGOẠI TÌNH


lúc bị ông ông xã cũ tố ngoại tình, Lâm Khánh Chi vẫn giảng giải về mối quan hệ với trợ lý và san sớt người này là người nào, như thế nào.


Nữ ca sĩ vẫn mang lại thấy thêm thêm thông tin: “Đây là diễn viên Song Duy – một người tổ ấm quánh trưng trong nghề của tôi, rất thân với tôi và hiện nay đang là trợ lý của tôi. Hiện tại tôi đang ở quê của những người tổ ấm này ở Qui Nhơn để nạp năng lượng Tết. Nếu ko với Song Duy thuộc tôi trong thời kì qua, với nhẽ một mình tôi ko vượt qua được”.


Dù vẫn nói rõ về mối quan hệ với Song Duy nhưng phía ông ông xã cũ vẫn nghĩ là cô phản bội, nếu như nguy cấp mang lại vẫn với thể tung chứng cứ minh chứng mang lại lời nói của Phi Hùng về việc vợ ngoại tình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.