Top 3 chòm sao nữ nói ‘ko’ với hôn nhân ko tình yêu

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Song Ngư, Cự Giải, Bạch Dương ko gật đầu đồng ý cuộc hôn nhân vì những mục đích khác ko phải tình yêu như tiền nong, địa vị xã hội.

vô địch: Song Ngư

Những cô nàng Song Ngư luôn mộng ước về một tình yêu lãng mạn, nhiều cung bậc tình cảm như trong những câu truyện cổ tích. Họ tin rằng, đời sống thường ngày thường ngày hiện thực này vẫn còn khu vực mang đến những mối tình sở hữu mẫu kết bất thần và hạnh phúc.

song-ngu-6708-1411113575.jpg

Song Ngư rất ghét kiểu tình yêu mai mối hoặc hôn nhân gượng gập ép theo sự sắp đặt của những bậc phụ huynh. Với họ, hôn nhân là minh chứng và kết thúc sở hữu hậu mang đến tình yêu tuyệt vời chứ ko thuần tuý đơn thuần nhu cầu muốn thiết một gia đình lúc to tuổi. 

Á quân: Cự Giải

Cự Giải vô thuộc quan tâm gia đình và tình cảm. Họ kiên quyết giữ niềm tin về tình cảm tốt đẹp giữa trái đất với nhau. Theo Cự Giải, một cuộc hôn nhân được sắp sẵn sẽ khiến mang đến tất cả những người trong cuộc xấu số, dù quyết định đó sở hữu mang lại nhiều lợi lộc về vật hóa học. 

cu-giai-6200-1411113575.jpg

Hơn thế, những cô nàng Cự Giải rất tin vào duyên phận. Hai người xa lạ lại sở hữu thể ở công thuộc dưới một mái nhà, đó là do duyên phận mang họ tới với nhau. Vậy nên, dù chịu đựng sự phân bổ và quản thúc nghiêm nhặt của gia đình, Cự Giải vẫn quyết tâm lấy được người họ yêu thương tâm thành.

No3: Bạch Dương

Với chòm sao hóa học riêng mạnh như Bạch Dương, nếu hạnh phúc của hai người ko tồn tại, họ nguyện sống kiếp FA trọn đời chứ nhất quyết ko kết hôn.

Thường ngày Bạch Dương sống phóng khoáng, ko quá lo lắng mang đến những dự trù trong tương lai, sệt trưng đối với chuyện kết hôn.Tuy nhiên, trên thực tế lại trái ngược. Cô nàng Bạch Dương khá kỹ tính và thích đưa ra những “kịch phiên bản” quyến rũ mang đến việc tình yêu của tớ.

bach-duong-6867-1411113575.jpg

Với Bạch Dương, cưới xin là chuyện hệ trọng của tất cả đời người, ko thể đánh đổi vì vì vật hóa học. Họ quan niệm hôn nhân ko tình yêu như chiếc gông vô hình khiến mang đến đôi mặt thuộc ngột ngạt và mỏi mệt. 

Mr.Bull (theo Dyxz)

Leave a Reply

Your email address will not be published.