3 điều này bỗng dưng ‘đứng ngồi không yên’ dẫn đến tài lộc bị cản trở, gia chủ khó làm giàu

Rate this post

Những thứ này trong nhà bỗng dưng đứng ngồi không yên, đừng xem nhẹ việc này vì có thể tiền mất tật mang đấy!

Cá nuôi trong nhà chết

Câu cá là thú vui của nhiều người, không chỉ giúp tinh thần bình an, môi trường sống trong gia đình thêm rực rỡ, sinh động mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Nếu chọn loại cá theo tuổi gia chủ, đặt bể cá đúng hướng sẽ có tác dụng hút tài lộc, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Nếu bạn nuôi cả đàn cá trong nhà mà chỉ chết 1-2 con thì không có vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu cả trường cá chết, đây là điềm báo trong nhà bạn không may mắn, có thể bạn sắp lâm bệnh hoặc phá sản.

Đồng hồ ngừng chạy

Đồng hồ không chỉ là vật để con người xác định thời gian mà còn có ý nghĩa quan trọng trong phong thủy. Kim đồng hồ quay liên tục được cho là có tác dụng xua tan sát khí, khắc chế những luồng khí xấu trong nhà. Ngoài ra, nó còn có tác dụng kích hoạt năng lượng dương, thu hút may mắn, thúc đẩy tài lộc.

Hình minh họa: Internet

Đồng hồ hoạt động bình thường, có nghĩa là mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ. Ngược lại, đồng hồ ngừng chạy luôn bị coi là điềm báo xui xẻo, tài lộc khó thăng tiến, cuộc sống vất vả, khó khăn.

Theo một số người, đồng hồ dừng lại cũng có nghĩa là thất thoát, trong nhà có người dễ ốm đau, bệnh tật.

Vòi bị tắc và không chảy được

Từ xa xưa, ông cha ta đã luôn coi trọng nước trong nhà. Vì nguồn nước tượng trưng cho tài lộc và may mắn. Khi nguồn nước trong nhà bị tắc nghẽn, hoặc nằm bất động, điều này cho thấy những điều không may mắn, tiền bạc sẽ khó chảy vào nhà bạn.

Do đó, khi vòi nước nhà bạn bị hỏng, hay bị tắc, bạn cần tìm cách khắc phục để chúng hoạt động trơn tru. Điều này vừa tốt cho cuộc sống gia đình bạn vừa tốt cho phong thủy. Nó giúp cuộc sống của bạn thuận lợi, tiền bạc đầy đủ không lo nghèo khó.

3 điều này bỗng dưng 'án binh bất động' dẫn đến tài lộc bị cản trở, gia chủ khó phát tài - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.Leave a Comment