4 đặc điểm phong thủy nhà ở thu hút nhiều tài lộc, gia chủ an khang thịnh vượng, công việc làm ăn ‘bất ngờ’.

Rate this post

Nhà nhiều cây xanh, sống lâu

Sự sinh trưởng của cây cối cũng có ảnh hưởng đến phong thủy. Một ngôi nhà có cây cối phát triển tốt thường được đánh giá cao hơn một ngôi nhà mà cây cối không thể sống được.

Cây sẽ đâm chồi vào mùa xuân và bắt đầu rụng lá vào mùa thu. Nếu cây còn xanh tốt, đến cuối thu, lá chưa rụng, mùa xuân lại đâm chồi nảy lộc, chứng tỏ trong nhà có phúc khí.

Ngoài ra, ngôi nhà có cây cối sống lâu nhưng vẫn khỏe và xanh tốt chứng tỏ gia chủ có nhiều tài lộc, cuộc sống an khang, thịnh vượng.

Hình minh họa: Internet

Nhà có cửa chính kiên cố.

Cửa chính là một phần rất quan trọng của ngôi nhà. Nó được coi là bộ mặt của một ngôi nhà. Cửa chính lắp đặt lâu ngày nhưng không bị hư hỏng, bạc màu, bong tróc sơn là điềm báo phong thủy tốt. Để cửa nhà bị gãy, lệch sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ.

4 đặc điểm phong thủy nhà ở thu hút nhiều tài lộc, gia chủ an khang thịnh vượng, công việc làm ăn phát đạt
Hình minh họa: Internet

Thông gió, nhiều ánh sáng

Hầu hết các thiết kế nhà ngày nay đều tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào nhà. Một ngôi nhà có nhiều ánh sáng không chỉ mang lại cảm giác thoáng đãng mà còn tốt cho sức khỏe của những người sống trong nhà. Nếu thiếu ánh sáng, người sống trong nhà dễ ốm đau, mệt mỏi, âm dương mất cân bằng.

Nếu nhà quá kín, âm u, ban ngày phải bật đèn sẽ khiến tài vận, vượng khí của gia chủ dễ sa sút, sự nghiệp bị ảnh hưởng, khó thăng tiến trong công việc.

Nếu chuẩn bị xây nhà, bạn cũng cần chú ý đến yếu tố “tàng phong, tụ khí”. Tức là gió mang tài lộc đến, tụ tài vào nhà. Ngôi nhà như vậy sẽ giúp cân bằng vận khí, tạo tiền đề cho sự thịnh vượng.

Cảnh quan hài hòa

Mỗi ngôi nhà đều được thiết kế và trang trí theo sở thích của gia chủ. Tuy nhiên, mọi thứ đều cần có sự hài hòa nhất định. Một ngôi nhà có màu sắc và thiết kế hài hòa, phù hợp với không gian chung sẽ mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu về tinh thần cho các thành viên trong gia đình.

4 đặc điểm phong thủy ngôi nhà thu hút nhiều tài lộc, gia chủ an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment