4 tuổi từ nay đến 15 tháng 9 âm lịch: Giàu có hơn người, tiền về như nước.

Rate this post

Theo dự đoán của tử vi, từ nay đến 15/9 âm lịch, 3 con giáp này sẽ giàu có, tiền bạc rủng rỉnh, đếm không xuể; Đặc biệt có 1 tuổi tài lộc, may mắn hơn người.

Mùi tuổi

Người tuổi Mùi cẩn thận trong nhiều việc. Họ không làm gì một cách bốc đồng, nông nổi, vì họ biết rằng sự bốc đồng có thể gây ra tác hại lớn.

Vì vậy, con giáp cung hoàng đạo Mùi luôn sống lý trí, biết cách kìm chế để không khiến bản thân rơi vào tình cảnh “cả giận mất khôn”. Tầm nhìn xa, cách ứng xử cẩn trọng của tuổi Mùi chính là sức mạnh to lớn đưa con giáp này vươn tới thành công rực rỡ.

4 tuổi từ nay đến 15 tháng 9 âm lịch: Giàu có hơn người, tiền về như nước-1

Cuối tháng 8 âm lịch cũng là lúc họ nắm vững một số quy tắc trong công việc, giữ mối quan hệ thân thiết với đối tác, tạo dựng lòng tin với đồng nghiệp. Nhờ đó, họ không chỉ có thêm những người bạn cùng hội cùng thuyền, không còn phải hành tẩu giang hồ mà còn có cơ hội gặp gỡ những bậc cao nhân.

Trong tháng 9 âm lịch, cung hoàng đạo tuổi Mùi sẽ có thu hoạch bội thu, nắm bắt nhiều cơ hội phát tài, làm giàu cho gia đình. Đối với họ, con đường rộng mở muôn hướng, chỉ cần họ dám đi trước 1 bước thì việc kiếm tiền sẽ không quá khó khăn.

Thời điểm này, tuổi Mùi được cọ xát với những phương diện đầu tư hoàn toàn mới, dễ gặt hái quả chín, nhưng đừng vì thế mà chủ quan, dốc hết của cải vào đầu tư.

Tuổi hổ

Theo các chuyên gia phong thủy, năm nay người tuổi Dần sẽ gặp hạn Thái Tuế, con đường sự nghiệp cũng như đời tư sẽ gặp phải những thử thách nhất định. Tuổi Dần phải vững vàng và nỗ lực vượt qua thì mới có được thành công.

Thời gian gần đây, bản mệnh gặp khủng hoảng kinh tế khi công việc kinh doanh không có lãi mà thậm chí còn mang thêm nợ cho mình.

4 tuổi từ nay đến 15 tháng 9 âm lịch: Giàu có hơn người, tiền về như nước-2

Thì tháng 9 âm lịch này chính là thời điểm tuổi Dần được Thần Tài chiếu cố, bù đắp những khó khăn mà họ gặp phải trong khoảng thời gian giữa năm nay.

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, sau tháng 3 âm lịch may mắn, tháng 9 âm lịch này tuổi Dần sẽ gặp được những cơ hội thuận lợi trong công việc, chính vì thế muốn có được cuộc sống sung túc, dư dả khiến nhiều người ao ước. Ước gì, Tiger phải biết nắm bắt thật tốt.

tuổi Rồng

Những người có dấu hiệu Rồng rất hào phóng trong cách đối xử của họ với người khác. Họ cũng sống lý trí nên cư xử khéo léo, không dễ làm mất lòng ai. Với phong thái điềm đạm và khôn ngoan, cung hoàng đạo này thường được những người xung quanh quý mến và để lại ấn tượng tốt trong những mối quan hệ lần đầu gặp gỡ.

Cung hoàng đạo Rồng có thể nắm bắt cơ hội trong nhiều tình huống nhờ phản ứng nhanh nhạy và nhạy bén. Họ có một khởi đầu thuận lợi, công việc kinh doanh không ngừng thăng tiến.

4 tuổi từ nay đến 15 tháng 9 âm lịch: Giàu có hơn người, tiền về như nước-3

Mặc dù trước đây người tuổi Thìn thua thiệt về nhiều mặt nhưng hiện tại họ đã tìm ra phương pháp phù hợp hơn để làm việc hiệu quả.

Nhờ vậy, cung hoàng đạo Thìn hoàn toàn có thể thay đổi thất bại, kiếm tiền và sống tốt hơn. Trong tương lai, họ sẽ gây ấn tượng với người khác rằng thành công đến với họ rất dễ dàng và không ai có thể đánh bại họ.

Năm Ngọ rước tài lộc vào nhà

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ rất chăm chỉ làm ăn. Chỉ cần có lộ trình đã định, họ sẽ không dễ dàng thay đổi, đồng thời cũng rất chú trọng mối quan hệ giữa mọi người.

4 tuổi từ nay đến 15 tháng 9 âm lịch: Giàu có hơn người, tiền về như nước-4

Mọi người có thể thấy rằng, cung hoàng đạo Ngọ thường quên ăn quên ngủ. Đặc biệt các nhà lãnh đạo sẽ đánh giá cao sự nỗ lực và cống hiến của họ. Vì vậy, chờ người tuổi Ngọ vào tháng 9 âm lịch sẽ được thăng quan tiến chức.

Cung hoàng đạo này có thể thay đổi vận mệnh theo chiều hướng tốt, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, công việc làm ăn khấm khá, tiền bạc tăng lên nhanh chóng. Có thể nói, mọi vấn đề của người tuổi Ngọ đều được giải quyết dễ dàng, công việc làm ăn phát đạt hơn trong tháng 9 âm lịch.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên
Theo Vietnamnet

Leave a Comment