40 lời chúc sinh nhật tuổi 17 ý nghĩa nhất cho bản thân

Rate this post

Mục lục

 1. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 17 tự trích dẫn
 2. Những câu chúc mừng sinh nhật lần thứ 17 bằng tiếng Anh

Những lời chúc mừng sinh nhật tuổi 17 không chỉ là lời chúc mà còn là động lực giúp chúng ta mạnh mẽ hơn khi bước sang một tuổi mới. Vì vậy, bên cạnh những món quà, bạn hãy gửi những lời chúc của chính mình để sinh nhật tuổi 17 thêm trọn vẹn.

1. Những câu chúc sinh nhật tuổi 17 vui vẻ

Sinh nhật tuổi 17 với nhiều niềm vui sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu một vài lời chúc sinh nhật cho chính mình. Hãy chọn những lời chúc hay nhất và dành tặng cho mình một ngày sinh nhật tuyệt vời nhất!

 1. Chúc mừng sinh nhật 17 tuổi, chúc bản thân khỏe hơn một chút, xinh hơn một chút, hạnh phúc hơn một chút và thành công hơn một chút. Chúc mừng sinh nhật tôi.
 2. Hôm nay là sinh nhật lần thứ 17 của tôi, thật tốt vì trái tim tôi đã ngập tràn những lời chúc từ người thân yêu nhất của tôi! Đây là để chúc bản thân một năm mới hạnh phúc!
 3. Cho lời chúc của tôi trong ngày sinh nhật thứ 17 đặc biệt của tôi – Một ngày hạnh phúc và bình yên. Ước mong một cái nắm tay thật chặt, một cái ôm nhẹ nhàng và ấm áp của ai đó dành cho mình.
 4. Lời chúc sinh nhật cho bản thân tuổi 17: Hôm nay rất đặc biệt, là ngày mà bố mẹ đã mang mình vào thế giới này cách đây 17 năm. Hãy luôn vui vẻ, làm việc chăm chỉ và thành công hơn nữa! Chúc mừng sinh nhật tôi!
 5. Nhân ngày đặc biệt này, tôi cầu mong năm sau sẽ đủ trưởng thành, đủ yêu thương để sống hạnh phúc hơn. Chúc mừng sinh nhật!
 6. Chúc mừng sinh nhật tôi! Tinh thần tự giác rất cao, tự chúc mừng sinh nhật mình trước. Chào tuổi 17 thân yêu.
 7. Chúc cho tuổi 17 của em đủ trưởng thành, đủ yêu thương để vững bước trên con đường tương lai và hạnh phúc hơn hiện tại. Chúc mừng sinh nhật bản thân!
 8. Chúc em 17 tuổi đủ trưởng thành, đủ yêu thương để sống hạnh phúc hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 9. Chúc cô gái 17 tuổi hạnh phúc! Chúc cô gái trong ảnh một tuổi mới thật hạnh phúc và nhiều tiếng cười. Chính thức bước vào tuổi đẹp nhất. Đừng mong đợi bất cứ điều gì từ người khác, hãy tự mình làm những gì bạn muốn. Hãy luôn trân trọng những gì mình đang có nhé cô gái. Tự hứa với bản thân tuổi mới sẽ cố gắng hơn nữa.
 10. Cảm ơn bạn đã sống một năm trọn vẹn nhất. Chào đón một năm mới nhiều sức khỏe và may mắn ở phía trước!
Những lời chúc sinh nhật tuổi 17 ý nghĩa nhất gửi đến bản thân 1
 1. Thời gian thật sự trôi đi, sinh nhật tôi lại đến, lại thêm một năm mới để tôi tiếp tục những dự định và công việc còn dang dở. Chúc bản thân có một sinh nhật thật vui vẻ, một năm mới nhiều điều mới mẻ và bình an!
 2. Hôm nay là ngày gì mà trời đẹp thế? Ah! Hóa ra là sinh nhật lần thứ 17 của anh ấy. Hãy luôn vui vẻ và nỗ lực hết mình để tiếp tục tạo nên những cột mốc đáng nhớ như năm ngoái nhé cô gái. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 3. Cô gái 17 tuổi hạnh phúc. Chúc cô gái năm mới luôn vui vẻ và cười thật nhiều. Cảm ơn cô gái đã nỗ lực rất nhiều cho bản thân trong một năm qua!
 4. Hãy nghĩ về những gì bạn đã làm được trong năm qua, đó thực sự là một điểm nhấn của đám mây, một nút thắt hàng đầu. Tuổi 17 chắc chắn sẽ không thua tuổi 16. Hãy lấy đà mà đi đến thành công, em nhé. Chúc mừng sinh nhật tôi!

Xem thêm: Tạo ấn tượng với những lời chúc sinh nhật hài hước

 1. Gửi một cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng thân. Hôm nay là sinh nhật của hai chúng ta, hãy mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé! Chúc cô gái sẽ đạt được những mong muốn của mình, và tôi cũng vậy!
 2. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 17 cho người mà tôi ngưỡng mộ nhất cả về tài năng và sắc đẹp, đó không phải là tôi
 3. Có một cô bé đáng yêu sẽ tổ chức sinh nhật lần thứ 17 vào hôm nay. Cô ây là tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 4. Tự chúc cho mình những ngày sinh nhật hạnh phúc nhất! Vào một ngày như hôm nay, cảm ơn Chúa đã cho cuộc sống của tôi được bình yên và êm ả, được bao bọc bởi tình yêu thương ấm áp của những người xung quanh. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 17!
 5. Cầu mong mọi điều ước đều trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 17, chúc bản thân sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.
 6. Hôm nay là sinh nhật lần thứ 17 của tôi, tôi cảm thấy như năm ngoái là một năm tuyệt vời. Và tôi có cảm giác rằng năm sau sẽ còn tốt hơn nữa. Chúc năm mới của mình sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn nữa.
 7. Chào năm mới 17 tuổi, hãy luôn nở nụ cười thật tươi và đừng để những lo lắng làm bạn chùn bước.
  Những lời chúc sinh nhật lần thứ 17 ý nghĩa nhất gửi đến 2 bạn
 8. Xin chúc mừng sinh nhật lần thứ 17 của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều và duyên dáng nhất trên trái đất này. Chính là tôi!
 9. Chào tuổi 17 thân yêu, năm nay chúng ta hãy cố gắng lên nhé. Chúng tôi vẫn còn rất nhiều mục tiêu phải làm, 17 tuổi.
 10. Sinh nhật vui vẻ, chúc bản thân một ngày gom được một đống tiền, một tuần thu được một túi tiền, một tháng thu được một vali tiền, và cả năm ngủ quên với tiền.
 11. Chúc các vị cao niên vui vẻ! Tuổi này mới ăn no chóng lớn, nhà đầy tiền, chuồng gà đầy nhà! Đây là một mong muốn thực tế cho bản thân tôi!
 12. Chào năm mới 17 tuổi, hãy luôn cười rạng rỡ và đừng để những lo lắng, phiền muộn kìm hãm mình nhé.
 13. Không cần nến và hoa, vì tôi là một món quà. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 14. Ai tính tuổi theo năm, vì với khuôn mặt trẻ trung này, dù sinh nhật bao nhiêu người ta vẫn nghĩ tôi chưa 17 tuổi.
 15. Chúc các bạn một sinh nhật thật ý nghĩa và hạnh phúc! Tôi mong điều may mắn nhất đến với em!
 16. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 17 đến người đẹp và tài năng nhất thế giới. Có ai đoán được đó là ai không? Thật xấu hổ, người đó là tôi.
 17. 17 tuổi, lớn hơn một chút. Hãy sống tự tin hơn và cố gắng hơn nữa cho những dự định đang ấp ủ. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 17 của tôi!

Xem thêm: 35+ lời chúc ngày rằm mang lại may mắn và niềm vui trong cuộc sống

2. Những câu chúc mừng sinh nhật lần thứ 17 bằng tiếng Anh

Những lời chúc mừng sinh nhật bản thân tuổi 17 bằng tiếng anh cũng sẽ mang lại nhiều niềm vui và tràn ngập niềm vui. Hơn thế nữa, việc tự chúc mình bằng tiếng Anh thật khác biệt phải không nào!

 1. Vào sinh nhật lần thứ 17 của mình, tôi cầu nguyện rằng niềm tin vào bản thân sẽ giúp tôi vượt qua tất cả những thử thách xảy đến trong chương mới và thú vị này của cuộc đời mình.
  Vào sinh nhật lần thứ 17 của mình, tôi cầu nguyện rằng niềm tin vào bản thân sẽ giúp tôi vượt qua tất cả những thử thách xảy đến trong chương mới và thú vị này của cuộc đời mình.
 2. Cảm giác thật tuyệt khi được già đi. Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời luôn sống trong tôi! Bạn chỉ là tuyệt vời!
  Nó cảm thấy tốt khi lớn lên. Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời sống trong tôi. Bạn là tuyệt vời nhất!
 3. Vào đúng ngày này 17 năm trước, một trong những con người vĩ đại nhất trên thế giới đã được sinh ra. Ồ, và tôi cũng vậy! Chúc mừng sinh nhật tôi!
  Vào đúng ngày này 17 năm trước, một trong những loài người vĩ đại nhất thế giới đã được sinh ra. Ồ, và tôi cũng vậy! Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi!
Những lời chúc sinh nhật lần thứ 17 ý nghĩa nhất gửi đến 3 bạn
 1. Trong ngày sinh nhật này, cầu chúc cho em luôn đạt được điều mình muốn, tìm được điều mình đang mong muốn và mọi điều ước đều thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật tôi!
  Vào ngày sinh nhật của tôi, cầu mong tôi luôn có được những gì tôi muốn, tìm thấy những gì tôi đang tìm kiếm và mọi điều ước của tôi đều trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật .
 2. Tôi hy vọng ngày đặc biệt của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với họ rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 17 của tôi!
  Tôi hy vọng ngày đặc biệt này sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với nó. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 17 của tôi.
Những lời chúc sinh nhật lần thứ 17 ý nghĩa nhất cho bản thân 4
 1. Ngày xửa ngày xưa, cách đây 17 năm một thiên thần nhỏ đã chào đời. Cô ấy bây giờ đã lớn và xinh đẹp. Chúc cô ấy mọi điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng sinh nhật tôi!
  => Ngày xửa ngày xưa, cách đây 17 năm, một thiên thần nhỏ đã được sinh ra. Cô ấy bây giờ đã lớn và xinh đẹp. Chúc cô ấy mọi điều. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 2. Một cô bé đáng yêu sẽ đón sinh nhật lần thứ 17 vào hôm nay. Cô ây là tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi!
  Có một cô gái nhỏ đáng yêu hôm nay sinh nhật thứ 17. Cô ây là tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 3. Đây là sinh nhật lần thứ 17 của tôi và tôi đã sẵn sàng để bắt đầu viết một chương mới của cuộc đời mình. Chúc mừng sinh nhật tôi
  Đây là sinh nhật lần thứ 17 của tôi và tôi đã sẵn sàng để bắt đầu viết một chương mới của cuộc đời mình. Chúc mừng sinh nhật!
 4. Một năm đầy phiêu lưu nữa đang chờ tôi. Chào mừng nó bằng cách tổ chức sinh nhật của bạn với sự hào hoa và lộng lẫy. Chúc bản thân có một sinh nhật thứ 17 thật vui vẻ và tràn đầy niềm vui!
  Một năm đầy phiêu lưu nữa đang chờ tôi. Kỷ niệm nó bằng cách tổ chức sinh nhật của bạn với sự hào hoa và lộng lẫy. Chúc em sinh nhật lần thứ 17 thật vui vẻ và tràn đầy niềm vui!

Xem thêm: [Toplist] Những lời chúc mừng tốt nghiệp ý nghĩa – gửi đến thú cưng, bạn bè hay người yêu của bạn để ngày mới tràn ngập niềm vui

Hi vọng những lời chúc sinh nhật tuổi 17 này sẽ giúp bạn có thêm động lực trong cuộc sống. Mong rằng mỗi chúng ta, đặc biệt là những chàng trai cô gái bước sang tuổi 17 hãy luôn mạnh mẽ và sống tích cực.

Sưu tầm
Nguồn ảnh: Internet

Leave a Comment