40 mà như gái đôi mươi, cưới ông xã kém tuổi

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Việc Jang Nara công phụ vương kết hôn đang trở thành thông tin nhận được sự quan tâm to của làng tiêu khiển Hàn Quốc. Trước đó, nữ diễn viên giữ đời sống đời thường thường ngày kín tiếng, thường xuyên gây lưu ý vì chưng “vẻ đẹp ko tuổi”.

 
Jang Nara vốn là tên tuổi đình đám của Kbiz. (Ảnh: Naver)
Jang Nara vốn là tên tuổi đình đám của Kbiz. (hình hình họa: Naver)

Jang Nara đang là một gương mặt quá quen với khán giả Hàn Quốc nói riêng lẫn Châu Á Thái Bình Dương nói công thuộc. Cô sinh ra trong một gia đình sở hữu truyền thống về nghệ thuật, từ điều đó mà cô được xúc tiếp với ngành nghề này từ sớm. mới chỉ ở thời khắc trung học, Jang Nara nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng phải tới lúc tốt nghiệp đáp ứng 3, nữ diễn viên mới sở hữu thời cơ thử sức với tác phẩm trước nhất là sitcom New Nonstop.

Việc tiếp đón vai hầu hết trong người phụ nữ Thông Minh vào năm 2002 đang mang lại thành công to giúp Jang Nara khả năng tới vào hàng ngũ sao hạng A. Khoảng từ đó Tính đến năm 2007, tên tuổi Jang Nara vươn tới đỉnh cao lúc nhận được loạt hợp đồng đóng phim, ca hát, quay quảng cáo.

 
Jang Nara có sự nghiệp diễn xuất rộng mở ngay từ khi mới "chân ướt chân ráo" vào nghề. (Ảnh: Naver)
Jang Nara sở hữu sự nghiệp diễn xuất rộng mở ngay từ lúc mới “chân ướt chân ráo” vào nghề. (hình hình họa: Naver)

 
Jang Nara từng phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc và đạt được thành công vang dội. (Ảnh: Sina)
Jang Nara từng phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc và đạt được thành công vang lừng. (hình hình họa: Sina)

thời khắc đó, sao nữ sinh năm 1981 nắm bắt thời cơ phát triển sự nghiệp tại thị trường Trung Quốc. Cô ghi điểm với khán giả tại đây vì chưng loạt vai diễn đình đám trong những phim như Tuổi Dậy Thì, Công Chúa ngang bướng. Thậm chí tên tuổi cô còn vang xa lúc là sao nước ngoài duy nhất hát ca khúc Beijing Welcome You trong dịp Olympic Bắc Kinh.

Tuy nhiên vì phát ngôn “Mỗi lần làm phim thiếu tiền, tôi luôn tới Trung Quốc làm việc” mà Jang Nara bị khán giả của quốc gia tỷ dân quay lưng. tới lúc trở về quê nhà Hàn Quốc, Jang Nara cũng ko còn được yêu mến vì đang quăng quật bễ sự nghiệp quá lâu.

 
Một thời tên tuổi đỉnh cao nhưng vì vạ miệng mà Jang Nara mất sự nghiệp ở Trung Quốc. (Ảnh: Naver)
Một thời tên tuổi đỉnh cao nhưng vì vạ mồm mà Jang Nara mất sự nghiệp ở Trung Quốc. (hình hình họa: Naver)

Sau những cỗ phim truyền hình truyền hình ko đạt được hiệu ứng như mong đợi, Jang Nara tạo được dấu ấn nhờ The Last Empress vào trong thời điểm thời điểm cuối năm 2018 và phim VIP ra mắt trong thời điểm thời điểm cuối năm 2019. Sau hai tác phẩm thành công đó, nữ diễn viên vẫn tiếp tục siêng năng đóng phim Tính đến thời khắc này.

 
Jang Nara trong phim The Last Empress. (Ảnh: SBS)
Jang Nara trong phim The Last Empress. (hình hình họa: SBS)

 
Jang Nara khoe nhan sắc đời thường cực trẻ trung. (Ảnh: IG @nara0318)
Jang Nara khoe nhan sắc đời thường rất trẻ trung. (hình hình họa: IG @nara0318)

 
Ở đời thường, nữ diễn viên ít khi trang điểm, đó cũng là bí quyết cô giữ được nhan sắc trẻ trung. (Ảnh: IG @nara0318)
Ở đời thường, nữ diễn viên ít lúc trang điểm, đó cũng là phương pháp cô giữ được nhan sắc trẻ trung. (hình hình họa: IG @nara0318)

 
Nữ diễn viên chăm khoe mặt mộc trên trang cá nhân. (Ảnh: IG @nara0318)
Nữ diễn viên thường xuyên khoe mặt mộc trên trang tư nhân. (hình hình họa: IG @nara0318)

 
Khó tin rằng đây là gương mặt của phụ nữ 40 tuổi. (Ảnh: IG @nara0318)
Khó tin rằng đây là gương mặt của phụ nữ 40 tuổi. (hình hình họa: IG @nara0318)

Nhiều người nghĩ rằng vì nhan sắc ko tuổi mà Jang Nara sẽ rất xứng đôi với ông xã tương lai kém 6 tuổi. Trước đó lúc trả lời với truyền thông, Jang Nara đang mang đến quả đât thấy thêm thông tin nhà nhiều khách du lịch dạng thân cô luôn bị gia đình lẫn khán giả hối thúc lập gia đình. Thậm chí, nữ diễn viên còn thừa nhận “bất lực” trước điều này: “ko phải tôi ko muốn cưới. Nhưng nếu không gặp được tình yêu thực sự thì tôi sở hữu thể làm gì ngoài việc tận hưởng đời sống đời thường thường ngày đơn thân đây”.

Trong những năm hoạt động, Jang Nara vướng tin đồn hứa hò hẹn với nhiều sao to như Tô Hữu vì chưng, Jung Yong Hwa, Park Bo Gum. Năm 2021 còn sở hữu tin đồn nữ diễn viên kết hôn với Kim Nam Gil nhưng phía cô đang ra sức phủ nhận. Giờ đây, Jang Nara không sai lệch thoát khỏi hội “quý đơn chiếc thân đắt giá của showbiz Hàn”, rất nhiều người hâm mộ cũng ko khỏi bất thần đồng thời gửi lời chúc mừng tới cô.

 
Jang Nara hạnh phúc chia sẻ về việc kết hôn với chồng kém 6 tuổi. (Ảnh: Weibo)
Jang Nara hạnh phúc san sẻ về việc kết hôn với ông xã kém 6 tuổi. (hình hình họa: Weibo)

 
Nara có nhiều dịp mặc váy cưới trên màn ảnh. (Ảnh: Naver)
Nara sở hữu nhiều dịp mặc váy cưới trên màn hình hình họa. (hình hình họa: Naver)

 
Jang Nara viên mãn ở tuổi 41. (Ảnh: Naver)
Jang Nara viên mãn ở tuổi 41. (hình hình họa: Naver)

Xinh đẹp, thành công, hơn nữa lại sắp sửa yên bề thất gia, ở tuổi ngoài 40, Jang Nara làm dân tình ngưỡng mộ. đời sống đời thường thường ngày của cô ấy sẽ càng viên mãn hơn lúc tìm đúng người yêu thương mình.

thuộc update những tin tức mới nhất và quyến rũ nhất tại YAN nhé!

Trong những năm hoạt động tại làng tiêu khiển, dù tên tuổi sở hữu lúc trồi lúc sụt thế nhưng nhan sắc Jang Nara vẫn luôn giữ vững phong thái. Ở ngoài 40 tuổi nhưng gương mặt trẻ trung như gái đôi mươi, điều này cũng minh chứng rằng nữ diễn viên dưỡng rất tốt mang đến ngoại hình của tôi.


Vẻ ngoài là điều rất quan yếu đối với phụ nữ. Vì thế với những người phụ nữ lúc khả năng sang độ tuổi 25, hãy nên khởi đầu trông nom, yêu thương hầu hết mình nhiều hơn.


Xem thêm về Jang Nara TẠI ĐÂY!

Leave a Reply

Your email address will not be published.