Agribank hướng tới số hóa tất cả các dịch vụ thẻ

Hưởng thụ
Rate this post

Thẻ tín dụng Agribank tích hợp nhiều tiện ích hỗ trợ tối đa nhu cầu của người dùng

Theo đó, Agribank cũng triển khai nhiều sản phẩm, giải pháp nhằm thúc đẩy hình thức thanh toán này, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Tự tạo mã Thanh toán QR và lưu tất cả các giao dịch

Đây là tính năng mới được triển khai trên ứng dụng ngân hàng số Agribank E-Mobile Banking. Qua đó, người dùng có thể tự tạo mã thanh toán QR và lưu lại tất cả các giao dịch cá nhân.

Điều này sẽ giúp việc chuyển tiền hoặc thanh toán trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn so với các phương thức thông thường, vì khách hàng chỉ cần quét mã, không cần nhập thông tin thủ công. Thông tin người nhận.

Không chỉ tiện lợi cho khách hàng cá nhân, hình thức thanh toán này còn mang lại lợi ích cho các chủ hộ kinh doanh nhỏ lẻ, hộ kinh doanh buôn bán, chủ shop online …

Người dùng chỉ cần tạo mã QR riêng bằng cách truy cập www.VietQR.net hoặc thực hiện ngay trên ứng dụng ngân hàng số Agribank E-Mobile Banking. Sau đó, khi đã có Agribank VietQR, người dùng chỉ cần hướng dẫn khách hàng quét mã QR để thực hiện thanh toán chuyển khoản vào tài khoản của ĐVCNT tại Agribank.

Điều này giúp các đơn vị quản lý dòng tiền trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng. Đặc biệt, Agribank không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào và người bán sẽ nhận được tiền ngay khi giao dịch hoàn tất. Do đó, tính năng VietQR trên ứng dụng ngân hàng điện tử của Agribank sẽ giúp khách hàng và người bán tiết kiệm thời gian, chi phí, quản lý dòng tiền một cách hiệu quả, tập trung và an toàn.

Mục tiêu là 1 thẻ Lộc Việt cho mỗi hộ gia đình

Đầu năm 2022, Agribank chính thức ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng nội địa “Lộc Việt” ứng dụng công nghệ thanh toán hiện đại nhất hiện nay, trên cơ sở tích hợp trên cùng một ứng dụng thẻ “ghi nợ” và “tín dụng”. một con chip, góp phần giảm chi phí trống thẻ và giúp khách hàng chủ động, linh hoạt trong việc thanh toán mà không cần phải mang theo quá nhiều thẻ.

Ngoài phân khúc khách hàng là nông dân, học sinh, sinh viên các trường học, còn có khách hàng sử dụng dịch vụ trả lương qua tài khoản tại Agribank.

Theo Phó Tổng Giám đốc Agribank – ông Tô Đình Tồn, ngân hàng có tập khách hàng gần 27 triệu hộ, trong đó có khoảng 5 triệu hộ đang có quan hệ vay vốn và khoảng 2,5 triệu học sinh, sinh viên trên toàn quốc. .

Đây được coi là nền tảng vững chắc và là lợi thế riêng để Agribank đẩy mạnh phát hành thẻ Lộc Việt, song song với việc tiếp tục tập trung đầu tư trang thiết bị, mở rộng và nâng cao chất lượng mạng lưới, thiết bị chấp nhận thẻ. thiết bị đầu cuối, đưa các dịch vụ ngân hàng hiện đại đến với khách hàng và thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt ở khu vực nông nghiệp, nông thôn.

Mục tiêu đến năm 2022 của ngân hàng là phát hành ít nhất 1 thẻ Lộc Việt / hộ cho số hộ gia đình có quan hệ tín dụng với Agribank và hàng triệu học sinh các trường. Agribank cũng triển khai thành công mô hình AutoBank theo hướng thay thế dần các máy ATM truyền thống bằng máy ATM đa năng (CDM).

Mô hình mới sẽ cho phép khách hàng rút và gửi tiền trực tuyến, cùng với việc triển khai các dịch vụ ngân hàng số trong lĩnh vực thẻ. Tới đây, ngân hàng cũng sẽ cho phép khách hàng đăng ký và sử dụng các dịch vụ ngân hàng hiện đại trực tuyến (đăng ký CIF, mở tài khoản, đăng ký phát hành thẻ, đăng ký dịch vụ vay cá nhân) bằng công nghệ sinh trắc học cả khuôn mặt và vân tay.

Mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng

Ông Tô Đình Tôn cũng cho biết, Agribank đang hướng tới số hóa toàn bộ dịch vụ thẻ và thay thế dần các phòng giao dịch hoạt động kém hiệu quả.

Không dừng lại ở một công cụ tài chính, mỗi lần thanh toán, chi tiêu qua thẻ Agribank đều mang đến cho khách hàng những giá trị gia tăng thông qua các ưu đãi. Agribank liên tục có các chương trình ưu đãi và hợp tác với các đối tác lớn như Shopee, Tiki, Grab… giúp gia tăng lợi ích, phù hợp với nhu cầu chi tiêu của người dùng.

Chỉ trong những ngày đầu hè năm nay, chủ thẻ Agribank đã được trải nghiệm nhiều chương trình khuyến mại trên các sàn thương mại điện tử, nhà hàng, đồng thời được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 50%. khi đặt phòng khách sạn, xem phim, đi taxi, quét mã QR trên ứng dụng Ngân hàng điện tử.

Nhận quà may mắn với thẻ Lộc Việt AgribankNhận quà may mắn với thẻ Lộc Việt Agribank

Nhằm giúp khách hàng nhân đôi trải nghiệm mua sắm và tiêu dùng, Agribank dành tặng ưu đãi hấp dẫn cho các giao dịch thanh toán bằng thẻ Lộc Việt với cơ hội trúng hàng trăm phần quà giá trị. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,96 tỷ đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.