• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Anime Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm sẽ phát trực tuyến trên Hulu, Disney +

ByThanh Truc

Oct 4, 2022
Rate this post

VIZ Media tiết lộ kế hoạch phát trực tuyến cho Bleach: Huyết chiến Ngàn năm anime, tiếp tục chuyển thể từ manga của Tite Kubo chỉ trong một tuần. Bộ phim sẽ được công chiếu trên Hulu ở Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng 10 lúc 8:30 sáng theo Giờ Thái Bình Dương, với việc phát trực tuyến quốc tế cho Disney +.

CÓ LIÊN QUAN: Anime truyền hình Bleach: Huyết chiến Ngàn năm khởi chiếu vào ngày 10 tháng 10

VIZ có bản quyền trên toàn thế giới đối với loạt phim này (không bao gồm Châu Á và Châu Phi nói tiếng Ả Rập / Trung Đông), và xác nhận rằng các tập phim sẽ được phát sóng ở Mỹ. Bản lồng tiếng Anh sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên trở lại như Johnny Yong Bosch, Ichigo Kurosaki, Michelle Ruff như Rukia Kuchiki và hơn thế nữa.


Chỉ đạo Bleach: Huyết chiến Ngàn năm sẽ là Tomohisa Taguchi tại Studio Pierrot, với Taguchi cũng đang viết thành phần của loạt phim, Masashi Kudo quay lại thiết kế các ký tự và Shiro Sagisu trở lại để làm âm nhạc.

Tóm tắt:

Tất cả chỉ là ngẫu nhiên, hay là không thể tránh khỏi?

Ichigo Kurosaki có được sức mạnh của một Soul Reaper thông qua một cuộc gặp gỡ tình cờ. Với tư cách là Người thay thế linh hồn, Ichigo bị cuốn vào cuộc hỗn loạn của Hiệp hội linh hồn, nơi đã chết

các linh hồn tụ họp. Nhưng với sự giúp đỡ từ những người bạn của mình, Ichigo đã vượt qua mọi thử thách để trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

Khi những Soul Reapers mới và một kẻ thù mới xuất hiện ở quê hương Karakura của mình, Ichigo đã nhảy trở lại chiến trường với Zanpakuto của mình để giúp đỡ những người cần giúp đỡ. Trong khi đó, Soul Society đang quan sát sự gia tăng đột ngột về số lượng Hollow bị tiêu diệt trong Thế giới của Người sống. Họ cũng nhận được các báo cáo riêng biệt về việc cư dân ở Quận Rukon đã mất tích. Cuối cùng, Seireitei, quê hương của những Người đạt được Linh hồn, bị tấn công bởi một nhóm tự xưng là Wandenreich.

Được dẫn dắt bởi Yhwach, cha đẻ của tất cả các Quincies, Wandenreich tuyên chiến chống lại Soul Reapers với thông điệp sau: “Năm ngày nữa, Soul Society sẽ bị tiêu diệt bởi Wandenreich. ”

Lịch sử và sự thật được che giấu bởi Soul Reapers trong một nghìn năm dài cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng.

Tất cả mọi thứ đều phải kết thúc — khi trận chiến cuối cùng của Ichigo Kurosaki bắt đầu!

Nguồn: Thông cáo báo chí

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Reply

Your email address will not be published.