Anime giết người lãng mạn tuyệt vọng Dodges Love in Catchy OP Video

Rate this post

Anzu Hoshino chỉ muốn chơi trò chơi điện tử của cô ấy và ăn sô cô la trong hòa bình, nhưng điều đó sẽ không bay nếu cô phù thủy khó tính Riri có bất cứ điều gì để nói về điều đó. Vì vậy, Anzu sẽ cố gắng hết sức để né tránh tất cả những chàng trai nóng bỏng đang đến với cô ấy trong sự mê hoặc Kẻ giết người lãng mạn anime, dự kiến ​​khởi chiếu trên Netflix vào ngày 27 tháng 10. Trước đó, bây giờ bạn có thể thấy tất cả mở ra như thế nào nhờ bộ phim OP mới được tiết lộ.

CÓ LIÊN QUAN: Thêm dàn diễn viên được đưa vào thế giới của Anime sát thủ lãng mạn trong đoạn giới thiệu mới hấp dẫn

Xem khi loạt phim bắt đầu theo giai điệu của bài hát chủ đề “ROMA ☆ KiRA” của YURiKA:

Các Kẻ giết người lãng mạn anime chuyển thể từ manga cùng tên của Wataru Momose.Đốt Kabaddi) chỉ đạo loạt phim tại DOMERICA với Netflix lập kế hoạch và sản xuất loạt phim. Netflix sẽ phát hành loạt phim trên khắp thế giới vào ngày 27 tháng 10 và mô tả nó như vậy:

Anzu Hoshino là một nữ sinh trung học “không phải dạng nữ anh hùng”, không quan tâm đến thời trang hay chuyện tình cảm và dành hàng ngày để chơi trò chơi điện tử. Sau khi cô phù thủy Riri bất ngờ xuất hiện và tịch thu ba thứ yêu thích của Anzu – trò chơi điện tử, sô cô la và mèo – cô bị các chàng trai nóng bỏng theo đuổi!

Nguồn: Phim hoạt hình Netflix

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment