Anime NYC tổ chức THẺ HIGH CARD Chiếu phim hoạt hình, Lupin the thứ 3

Rate this post

TMS Entertainment có kế hoạch lớn cho năm nay Anime NYCgiới thiệu một trong những dự án mới nhất và một trong những loạt phim hoạt động lâu nhất!

Công ty sẽ khởi động mọi thứ Thứ bảy, ngày 19 tháng 11 lúc 7 giờ tối với buổi chiếu đầu tiên trên thế giới và bảng điều khiển cho anime sắp tới THẺ CAO. Loạt bài này, một phần của dự án đa phương tiện rộng lớn hơn do Kakegurui cặp đôi Homura KawamotoHikaru Munocó chủ đề “Chơi bài x Hành động siêu nhiên”:

CÓ LIÊN QUAN: Anime Studio TMS phát hành mới THẺ CAO Đoạn giới thiệu Anime với Xem trước Chủ đề Mở đầu

Kawamoto, Muno và nhà sản xuất Hiroki Okamoto sẽ có mặt trong buổi ra mắt và hội thảo, và Kawamoto và Muno cũng sẽ có những buổi ký tặng vào cuối tuần. Ngoài ra, những người tham dự sẽ nhận được “thẻ X-Playing” của riêng họ do các ngôi sao của dự án sử dụng.

Nếu thị hiếu của bạn có xu hướng hướng tới những bộ anime cổ điển hơn, hãy xem Lupin thứ 3 bảng điều khiển trên Chủ nhật, ngày 20 tháng 11 vào lúc 11 giờ sáng. Hội đồng sẽ đưa ra các thông báo, tin tức, các cuộc thảo luận được ghi âm trước với các diễn viên lồng tiếng Richard Epcar (Jigen) và Tony Oliver (Lupin), và một cuộc thi đố vui nơi bạn có thể kiểm tra kiến ​​thức của mình về tên trộm vĩ đại nhất trong anime. Giải thưởng bao gồm áo khoác bomber và Magnetic Press’s 50 năm hoạt hình của Lupin thứ 3.

Anime NYC diễn ra 18-20 tháng 11 tại Trung tâm Hội nghị Javits của Thành phố New York. Truy cập trang web chính thức để biết đầy đủ thông tin evet.

© TMS / Dự án HIGH CARD


Truyện tranh gốc của LUPINE THE thứ 3 được tạo ra bởi Monkey Punch.
© Monkey Punch Mọi quyền được bảo lưu.
© TMS / NTV Mọi Quyền được Bảo lưu.

Nguồn: Thông cáo báo chí

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment