Anime truyền hình Chainsaw Man có sữa trong hình ảnh hợp tác Lawson mới

Rate this post

Người đàn ông cưa máy của Denji

Thợ săn quỷ của người đàn ông cưa máy đã quen với việc mang lại nỗi đau cho ác quỷ và yêu quái nhưng giờ đây họ đang trải qua một nhiệm vụ mới trong một hình ảnh hợp tác hoàn toàn mới với chuỗi cửa hàng tiện lợi Lawson của Nhật Bản – giao sữa trong những lon sữa cổ điển! chiến dịch bắt đầu từ hôm nay với nhiều chi tiết hơn về việc triển khai sẽ được xác nhận sau và tất cả sẽ được vắt khô trước ngày 11 tháng 1 năm 2023.

người đàn ông cưa máyCÓ LIÊN QUAN: Nhân vật Anime truyền hình Chainsaw Man mới tái tạo tư thế ngồi trong nhà vệ sinh chiếm ưu thế của Power


Các người đàn ông cưa máy Anime truyền hình được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 10, với Crunchyroll phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS. Bộ truyện được mô tả như vậy:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với Ác quỷ cưa máy tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã sống một cuộc sống dưới đáy trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức của anh mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Người đàn ông cưa máy” — một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Nguồn: Lawson trên Twitter

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment