Anime truyền hình Masamune-kun’s Revenge R tiết lộ mối tình mới, ra mắt vào mùa xuân năm 2023 trong Trailer đầu tiên

Rate this post

Masamune-kun báo thù R

Masamune tiếp tục trả thù Aki trong mùa thứ hai của anime truyền hình hài lãng mạn nổi tiếng Sự trả thù của Masamune-kunhôm nay đã có đoạn giới thiệu đầy đủ đầu tiên không chỉ tiết lộ hai nhân vật mới (một người là người yêu mới!) mà còn tiết lộ chi tiết về bài hát chủ đề mở đầu và buổi ra mắt vào mùa xuân năm 2023!

Đây là Miku vai Muriel Besson

Masamune-kun báo thù R

Yasuyuki Kase Như Franck Besson

Masamune-kun báo thù R

Ayaka Ohashi, người lồng tiếng cho Aki trong Sự trả thù của Masamune-kun trở lại series để biểu diễn bài hát mở đầu “Làm ơn, làm ơn!” sau khi biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu cho mùa đầu tiên.

CÓ LIÊN QUAN: Anime truyền hình Masamune-kun’s Revenge mùa 2 ra mắt khán giả với hình ảnh teaser đầu tiên

mùa đầu tiên của Sự trả thù của Masamune-kun chạy trong mười hai tập vào năm 2017, với một OAD phát hành năm 2018. Bản gốc Sự trả thù của Masamune-kun manga được đăng nhiều kỳ trên Ichijinsha’s Truyện tranh hàng tháng REX tạp chí truyện tranh shōnen, và phiên bản tiếng Anh cũng có sẵn từ Giải Trí Bảy Biển. Mùa anime đầu tiên của Sự trả thù của Masamune-kun được đạo diễn bởi Mirai Minato với hoạt hình sản xuất bởi Silver Link. Crunchyroll mô tả câu chuyện như sau:

“Tôi đã trở lại thị trấn này để trả thù!” Tám năm trước, Makabe Masamune, một chàng trai yếu ớt và mũm mĩm, bị người đẹp Adagaki Aki từ chối phũ phàng. Giờ đây, anh đã giảm được cả tấn cân nặng, đổi tên và trở lại là một cậu thiếu niên điển trai… tất cả chỉ để khiến “Công chúa vũ phu” Aki phải lòng anh để rồi anh có thể từ chối cô phũ phàng như cô đã làm.

Dàn diễn viên và nhân viên từ phần một của Sự trả thù của Masamune-kun trở lại cho mùa thứ hai, được gọi là Masamune-kun báo thù R.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment