Anime truyền hình The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Northern War xác nhận sẽ phát sóng vào tháng 1 năm 2023

Rate this post

Truyền thuyết về các anh hùng: Dấu vết của Chiến tranh phương Bắc lạnh lùng

Người hâm mộ bản gốc Truyền thuyết về các anh hùng: Dấu vết thép lạnh Sê-ri game nhập vai sẽ rất vui khi biết rằng các nhân vật trong game Rean và Altina sẽ trở lại Truyền thuyết về các anh hùng: Dấu vết của Chiến tranh phương Bắc lạnh lùng phim hoạt hình truyền hình. Cùng với họ, năm nhân vật khác và diễn viên lồng tiếng của họ đã được công bố ngày hôm nay cùng với buổi ra mắt tháng 1 năm 2023. Dàn diễn viên mới được công bố cũng bình luận về việc họ được đưa vào bộ phim.

Koki Uchiyama (Tomura Shigaraki trong Học viện anh hùng của tôi) trong vai Rean Schwarzer

Truyền thuyết về các anh hùng: Dấu vết của Chiến tranh phương Bắc lạnh lùng

“Thật kinh ngạc khi nghĩ rằng đã khoảng mười năm kể từ lần đầu tiên Dấu vết thép lạnh trò chơi đã được phát hành. Thời gian trôi đi thật nhanh. Tôi cũng vô cùng tò mò muốn xem Rean sẽ phù hợp như thế nào với bộ anime chuyển thể từ truyện tranh này. Dấu vết thép lạnh loạt. Xin hãy chờ đợi chương trình phát sóng vào năm tới.”

Minase Inori Bộ tứ tinh hoa) trong vai Altina Orion

Truyền thuyết về các anh hùng: Dấu vết của Chiến tranh phương Bắc lạnh lùng

“Các Dấu vết thép lạnh sê-ri đang đến theo cách của bạn dưới dạng anime! Không giống như một trò chơi chỉ có giọng nói của tôi được ghi lại, diễn xuất nhân vật Altina cùng với video từ anime trong quá trình lồng tiếng cho phép tôi trải nghiệm một số khám phá và cảm xúc mới. Khoảng cách giữa cô ấy và Rean là một trong những khía cạnh khiến Altina trở nên đáng yêu, vì vậy hãy đón xem nhé!”

Haruhiko Jo (Hector Barbossa trong Vương quốc trái tim) trong vai Glark Grommash

Truyền thuyết về các anh hùng: Dấu vết của Chiến tranh phương Bắc lạnh lùng

Dấu vết thép lạnh… Thật là một tiêu đề. Người chiến thắng cuối cùng cũng trở thành kẻ thua cuộc, và thậm chí cả người chiến thắng… Dự án này mô tả một cách khéo léo những khoảnh khắc rạng rỡ được tạo ra bởi những người sống một cách nghiêm túc và chân thành nhất có thể, và tôi thực sự hạnh phúc khi có cơ hội trở thành một phần của nó. ”

Mie Sonozaki EDENS ZERO) vai Jayna Storm

Truyền thuyết về các anh hùng: Dấu vết của Chiến tranh phương Bắc lạnh lùng

“Tôi coi đó là một vinh dự khi được tham gia vào anime chuyển thể từ huyền thoại anh hùng lâu đời này. Làm thế nào để nhân vật của tôi, Jayna, phù hợp với rất nhiều nhân vật quyến rũ khi họ xung đột và trưởng thành? Tôi hy vọng những ai đã quen thuộc với tác phẩm gốc, cũng như những ai chưa quen, sẽ đón chờ nó.”

Takayuki Kondo (Phoenix Wright trong Phoenix Wright: Luật sư xuất sắc) vai Rogan Mugart

Truyền thuyết về các anh hùng: Dấu vết của Chiến tranh phương Bắc lạnh lùng

“Tôi đã có vinh dự được làm việc trên đường mòn trong nhiều năm qua Agate và Wallace, những người luôn thực sự đặc biệt đối với tôi, và bây giờ tôi có thể thêm Rogan vào danh sách đó với bản chuyển thể anime. Tôi không thể biết ơn nhiều hơn! Xin hãy theo dõi tất cả các nhân vật và theo dõi cuộc sống của họ trong anime này.”

Tháng sáu Fukushima KONOSUBA – Phước lành của Chúa trên thế giới tuyệt vời này!) Tôi Ivano

“Xin chào, tôi là Fukushima Jun, giọng nói của người lính đeo mặt nạ bí ẩn. Hehehe, tôi biết tất cả các bạn đang thắc mắc điều gì: anh ấy có phải là một cô gái hấp dẫn dưới lớp mặt nạ đó không? Tôi đặt cược sự tò mò của bạn đang giữ cho bạn vào ban đêm! Và câu trả lời là… bạn sẽ phải xem anime và tìm hiểu

Kijima Ryuichi BORUTO: NARUTO THẾ HỆ TIẾP THEO) là Không

“Tôi là Kijima Ryuichi, và tôi sẽ lồng tiếng cho Tak. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có cơ hội trở thành một phần của lịch sử Dấu vết thép lạnh sê-ri, và tôi thực sự vinh dự. Tak thường có vẻ khá tách biệt và thờ ơ, nhưng liệu anh ấy có thể thể hiện khía cạnh bá đạo của mình với tư cách là một Jaeger phương Bắc không? Co le không. Mong đợi điều đó!”

CÓ LIÊN QUAN: The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel Northern War Trailer mới, hình ảnh chính và dàn diễn viên chính được công bố

câu chuyện của Truyền thuyết về các anh hùng: Dấu vết của Chiến tranh phương Bắc lạnh lùng lấy bối cảnh vào năm S.1205 theo Lịch Septian, ở bang North Ambria thuộc khu vực phía tây bắc của lục địa Zemuria. Đây sẽ là một câu chuyện nguyên bản được kể dưới góc nhìn của nhân vật nữ chính, Lavie, người sinh ra và lớn lên ở Bắc Ambria và chiến đấu để bảo vệ nó với tư cách là thành viên của các Jaeger phương Bắc. Tham gia cùng cô với tư cách là Jaegers trong một nhiệm vụ trinh sát tìm kiếm thông tin về “Anh hùng Hoàng gia” là Marty, Iseria và Talion.

ban đầu công bố vào tháng 3 năm 2021anime truyền hình sẽ được sản xuất tại Sản xuất Tatsunoko với Hidekazu Sato (Bí đao!) đặt thành trực tiếp. Bộ phim sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment