Anime truyền hình Urusei Yatsura Diễn viên hài Shuhei Nakano vào vai Pool Spirit

Rate this post

Tiêu đề anime Urusei Yatsura

Như mới Urusei Yatsura anime đang hướng tới tập thứ bảy sẽ được phát sóng vào ngày 24 tháng 11, tài khoản Twitter chính thức của bộ truyện đã tiết lộ hôm nay rằng Shuhei Nakano, một nửa của bộ đôi hài kịch Kaerutei, sẽ ra mắt lồng tiếng cho anime của anh ấy với tư cách là một linh hồn hồ bơi trong tuần này.


Khi được phỏng vấn về vai diễn này, Nakano nhớ lại đã đọc truyện tranh gốc ở trường cấp hai và vẽ những bức tranh về Kurama chứ không phải Lum.

CÓ LIÊN QUAN: Urusei Yatsura và Onitsuka Tiger hợp tác cho giày thể thao kiểu Lum

Dựa trên manga kinh điển của Ruriko Takahashi, Urusei Yatsura được đạo diễn bởi Hideya Takahashi (Nàng tiên!!!!!!!!) và Yasuhiro Kimura (Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Cơn gió vàng) tại studio David Production và có sự tham gia của Sumire Uesaka (Nagatoro trong Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro) và Hiroshi Kamiya (Araragi trong Nướngmonogatari) lần lượt vào vai người ngoài hành tinh Lum và Ataru bị xa lánh.

Sentai Filmworks, hiện đang phát sóng anime trên HIDIVE, mô tả loạt phim như sau:

Được chọn làm đại diện của nhân loại trong cuộc đấu tay đôi chống lại người ngoài hành tinh xâm lược, Ataru nữ tính đối đầu với công chúa ngoài hành tinh Lum — và cuộc xung đột theo anh ta về nhà khi Lum xâm chiếm cả hành tinh Trái đất VÀ cuộc sống tình yêu bất đắc dĩ của Ataru!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment