ASMR Anime Aru Asa Dummy Head ni Natteita Ore-kun no Jinsei Lends a Ear to Its Ending Theme in 1st Trailer

Rate this post

Hình ảnh qua “180-byou de Kimi no Mimi wo Shiawase ni Dekiru ka?”

Như giọng nói của Rudeus trong Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp và Gintoki trong Gintama, diễn viên lồng tiếng Tomokazu Sugita đã trải lòng về những sự kiện kỳ ​​lạ ở thế giới khác. Tuy nhiên, anh ấy chưa bao giờ hoàn toàn có thể giống như được tái sinh thành một chiếc mic ASMR, hiện đã được xem trước trong đoạn giới thiệu đầu tiên cho loạt phim hoạt hình gốc sắp tới Aru Asa Dummy Head ni Natteita Ore-kun no Jinsei (“Cuộc sống của tôi sau khi thức dậy với tư cách là một chiếc micrô đầu giả”).

Nó cũng được tiết lộ rằng KOTOKO (Accel World) đang biểu diễn “Katachi ni Dekinai Monologue” cho chủ đề kết thúc.

Giới thiệu tóm tắt

Trong suốt chương trình, nhân vật của Sugita sẽ được tái sinh thành một đối tượng khác nhau trong mỗi tập, bắt đầu với chiếc micrô đầu giả trong Tập 1 trước khi trở thành một chiếc ghế ngồi xe đạp, một miếng gà rán giòn, một chiếc gối xốp hoạt tính, một núm vú giả, một chiếc thước kẻ, một vật dị thường không-thời gian đa chiều, kẹo hổ phách và một chiếc Pomeranian nhỏ.

Dàn diễn viên phụ mà anh ấy bắt gặp ở giữa như sau:

CÓ LIÊN QUAN: Tomokazu Sugita Tái sinh thành một chiếc micrô và các đồ vật khác cho Anime ASMR sắp tới

180-byou de Kimi no Mimi wo Shiawase ni Dekiru ka? (“Tôi có thể làm cho tai của bạn hạnh phúc trong 180 giây?”) Đạo diễn Yoshinobu Kasai đang chỉ đạo loạt phim gốc tại các hãng phim INDIVISION và EKACHI EPILKA, với (Gia sư riêng cho Con gái của Công tước họa sĩ minh họa light novel) thiết kế ban đầu được chuyển thể cho hoạt hình bởi Midori Otsuka (Vòng lặp chậm đạo diễn hoạt hình). Câu chuyện được tường thuật sẽ theo sau một câu lạc bộ ASMR của các nữ sinh trung học nhằm mục đích “ASMR Koshien” và một chiếc micro tái sinh bị mắc kẹt ở giữa.

Aru Asa Dummy Head ni Natteita Ore-kun no Jinsei sẽ bắt đầu phát sóng trên Tokyo MX ở Nhật Bản vào khoảng tháng 10.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment