Attack on Titan Musical tiết lộ hình ảnh diễn viên solo của Mikasa, Levi, Armin & Erwin

Rate this post

Theo dõi Eren Yeager (Kurumu Okamiya), trang web chính thức và Twitter cho Attack on Titan -the Musical-bộ phim chuyển thể âm nhạc sắp ra mắt của manga nổi tiếng quốc tế Hajime Isayama, đã tiết lộ hình ảnh dàn diễn viên solo của bốn nhân vật chính khác – Mikasa Ackerman (Sara Takatsuki), Levi (Ryo Matsuda), Armin Arlert (Eito Konshi) và Erwin Smith (Takuro Ohno) ).

CÓ LIÊN QUAN: Attack on Titan bắt đầu hát một giai điệu trong chuyển thể âm nhạc sân khấu


Mikasa Ackerman (Sara Takatsuki):

Levi (Ryo Matsuda):

Armin Arlert (Eito Konshi):

Erwin Smith (Takuro Ohno):Và Kurumu Okamiya, người được chọn vào vai nhân vật chính Eren, đã đăng một đoạn video thông báo:

Tôi là Kurumu Okamiya, vai Eren Yeager trong Attack on Titan -the Musical-. Tôi nhớ tôi đã phấn khích như thế nào khi nhìn thấy tên của tất cả những người biểu diễn và nghĩ, “Đây sẽ là một vở kịch tuyệt vời.” Tôi rất mong được hợp tác với Go Ueki-san, đạo diễn của vở kịch, và tôi rất háo hức chờ xem đây sẽ là một sân khấu hấp dẫn như thế nào. Attack on Titan đang được chuyển thể bằng âm nhạc, vì vậy tôi chắc chắn rằng mọi người đều rất hồi hộp và hào hứng để xem sân khấu sẽ như thế nào. Tất cả chúng tôi sẽ làm hết sức mình để vượt qua những mong đợi đó, vì vậy hãy ủng hộ chúng tôi!


Attack on Titan -the Musical- dự kiến ​​được biểu diễn tại Nhà hát ORIX ở Osaka từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 1 năm 2023, sau đó tại Hội trường Nihon Seinenkan ở Tokyo từ ngày 14 đến ngày 24 tháng 1. Việc bán vé 13.000 yên (89,65 USD) sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 11.

Đoạn giới thiệu PV:

Hình ảnh chính:
Nguồn: Trang web chính thức của “Attack on Titan – the Musical-“ / Twitter / Kênh Youtube

© Hiajime Isayama, Kodansha / “Attack on Titan” – Ủy ban sản xuất âm nhạc

Leave a Comment