• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Bản làm lại Silent Hill 2 được tiết lộ cùng với mục mới từ Ryukishi07

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Konami đã hứa một số điều lớn Đồi im lặng tin tức trong buổi phát trực tiếp chiều nay và họ chắc chắn đã chuyển tải. Ngoài việc công bố bản làm lại đầy đủ của mục nhập PlayStation 2 cổ điển năm 2001 Silent Hill 2—Mà đang làm việc tại Bloober Team (Trung bình) cho PS5 và Steam — Konami đã công bố Silent Hill: Townfallmột mục hoàn toàn mới từ tâm trí của Ryukishi07 có tiêu đề Silent Hill f và nhiều hơn nữa.

CÓ LIÊN QUAN: Truyền phát trực tiếp của Silent Hill để cung cấp thông tin mới nhất về loạt phim

Đầu tiên là cái nhìn đầu tiên về Silent Hill 2 làm lại:

Silent Hill: Townfall đến từ Annapurna Interactive, No Code Studios và Konami. Xem một đoạn giới thiệu:

Không có nhiều thông tin về mục nhập hoàn toàn mới, Silent Hill fnhưng Ryukishi07—Được biết đến vì đã tạo ra Khi họ khóc loạt tiểu thuyết trực quan — đang xử lý câu chuyện. Các thiết kế sinh vật và nhân vật đến từ trái bóng Motoi Okamoto đang sản xuất cho nhà phát triển Neobards Entertainment.

Ngoài ra còn có một chuỗi phát trực tiếp tương tác mới trong các tác phẩm tại Konami, Genvid, Behavior Interactive, Bad Robot Games và dj2 Entertainment được gọi là Silent Hill: Thăng thiênvà nguyên bản Đồi im lặng đạo diễn chuyển thể phim Christophe Gans (Tình anh em của sói) đã ghé qua để xem trước vết nứt tiếp theo của anh ấy khi đưa bộ truyện lên màn ảnh rộng, Trở lại Silent Hill.

Đây là toàn bộ luồng cho những ai đã bỏ lỡ:

Nguồn: Konami’s Livestream

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Reply

Your email address will not be published.