Báo chí hư cấu tái hiện sự cố Sword Art Online trong ấn bản đời thực

Rate this post

Trong vài tuần nữa, thế giới thực và thế giới của Sword Art Online sẽ vượt qua con đường vào ngày 6 tháng 11 năm 2022, đánh dấu ngày xảy ra sự cố SAO trong vũ trụ, tạo ra chất xúc tác cho toàn bộ câu chuyện. Để kỷ niệm sự kiện kinh hoàng trong vũ trụ, 1.000 người đi xem Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night khi công chiếu vào thứ Bảy, ngày 22 tháng 10, sẽ đưa cho một tờ báo hư cấu báo cáo về vụ việc.

Sword Art OnlineSword Art Online


Vì một số lý do, tờ báo cũng đăng công thức làm kẹo của Agil như trong trò chơi Sword Art Online trong vũ trụ. Thật thú vị khi làm thế nào mà tin sốt dẻo đó lại nhanh chóng như vậy!

Tờ báo Togyoku Shimbun sẽ chỉ được phát cho 1.000 người xem Scherzo của Đêm sâu tại các rạp chiếu thường xuyên vào ngày 22 tháng 10, mặc dù số lượng phân phối rất hạn chế và chỉ trải dài trong chuỗi Toho Cinemas trên khắp Nhật Bản. Điều này kết hợp với những món quà sân khấu mà mọi người sẽ nhận được vì là người đầu tiên xem Scherzo của Đêm sâu tại các rạp chiếu ở Nhật Bản.

CÓ LIÊN QUAN: Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night Anime Film đi đến cấp độ tiếp theo trong đoạn giới thiệu chính

Sword Art Online -Cấp tiến-một bản kể lại của series ‘Aincrad arc, được xuất bản lần đầu tiên bởi tác giả Reki Kawahara vào năm 2012 và hiện kéo dài tám tập, với mỗi tập thường bao gồm một tầng duy nhất trong trò chơi Sword Art Online, bắt đầu từ Tầng 1 trong Aria of a Starless Night được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 10 năm 2021. “Scherzo of Deep Night” là tiêu đề của cốt truyện của tập thứ tư, có nghĩa là chúng ta sẽ tiến lên Tầng 5 của Sword Art Online. Yen Press, nơi xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của light novel, mô tả tập truyện là:

Chỉ mới hai tháng kể từ khi họ bị mắc kẹt trong trò chơi tử thần Sword Art Online, và Kirito và Asuna tiếp tục cuộc đấu tranh của họ ở vị trí tiên phong trong quá trình chơi game. Tầng thứ năm của Aincrad là một đống đổ nát như ngọc phỉ thúy, và cả hai dám tự tiện đột kích nó để lấy kho báu mà nó chứa đựng. Khi trở lại tầng 4, đã đến lúc thực hiện một số nhiệm vụ thay mặt cho Chúa tể Elf Yofilis – nhưng ở đây bắt đầu sự bất mãn của Asuna, vì làm như vậy họ sẽ phải đối mặt với con quái vật ít yêu thích nhất của cô ấy …

Các nhân viên chính từ bộ phim đầu tiên trở lại cho Sword Art Online -Progressive- Scherzo of Deep Night tại A-1 Pictures, bao gồm Ayako Kono làm giám đốc. Phim dự kiến ​​khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 10 tại các rạp thông thường với khởi chiếu ngày 21 tháng 10 tại các rạp IMAX.

Nguồn: Sword Art Online VS trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment