Bầu sô từng đặt cọc 200 triệu để tôi hát ‘Anh chàng đẹp trai’

Rate this post

Châu Gia Kiệt: Số người từng đặt cọc 200 triệu cho tôi để hát 'Anh chàng đẹp trai' - ảnh 1
Châu Gia Kiệt trở thành khách mời trong chương trình Cuộc đời nghệ sĩ

BTC

Ca sĩ Châu Gia Kiệt (sinh năm 1980), gây ấn tượng với khán giả với hàng loạt ca khúc như Đời và em, Anh chàng đẹp trai, Phũ phàng, Tình như mây khói, Tình yêu không trọn vẹn … Đặc biệt, Một cậu bé đẹp trai được coi là bản hit đình đám, giúp cuộc đời anh sang trang. Trong chương trình Cuộc đời nghệ sĩChâu Gia Kiệt chia sẻ: “Chỉ trong vòng 10 ngày, từ một người không ai biết, Kiệt đã trở thành một cái tên được nhiều người biết đến”.

Sự thay đổi này quá đột ngột khiến chính Châu Gia Kiệt cũng không tin. Anh nhớ lại: “Khi được mời tham gia Giai điệu tình yêu trên truyền hình, Kiệt đã hát bài Một cậu bé đẹp trai. Sau khi chương trình phát sóng, Kiệt đưa mẹ đi chợ được nhiều người thân nhận ra và hô tên. Lúc đó mẹ tôi và Kiệt mới biết mình nổi tiếng. ”Cũng từ đó, Châu Gia Kiệt ý thức được bản thân và bắt đầu cẩn thận hơn mỗi khi bước chân ra đường.

Châu Gia Kiệt: Số người từng đặt cọc 200 triệu cho tôi để hát 'Anh chàng đẹp trai' - ảnh 2
Nam ca sĩ cho biết cát-xê sẽ tăng chóng mặt khi Một cậu bé đẹp trai được mọi người yêu mến

BTC

Hoặc Một cậu bé đẹp trai, Châu Gia Kiệt nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nam ca sĩ tiết lộ, những năm 1997-2000, phí đi diễn của anh chỉ từ 15.000 đến 50.000 đồng / số. Nhưng chỉ sau 1 ca khúc, thù lao của Châu Gia Kiệt đã tăng với tốc độ chóng mặt. Nam ca sĩ tiết lộ, một tuần sau khi chương trình phát sóng, anh nhận được lời mời đi diễn với mức cát-xê 500.000 đồng, gấp 10 lần mức cũ.

Không dừng lại ở đó, khi Một cậu bé đẹp trai ngày càng được lòng công chúng, cát xê của Châu Gia Kiệt cũng tăng theo cấp số nhân, từ 7 triệu đồng rồi 15 triệu đồng chỉ trong vòng 1 tháng. Các bầu sô cũng liên tục đặt lịch diễn với nam ca sĩ và thậm chí còn “đặt cọc” với số tiền lên tới 100 – 200 triệu đồng. Kể từ đó, Châu Gia Kiệt chính thức trở thành cái tên bán được vé ở các sân khấu ca nhạc phương Tây.

\N

Châu Gia Kiệt: Bình chọn đặt cọc 200 triệu để tôi hát 'Anh chàng đẹp trai' - ảnh 3
Châu Gia Kiệt tiết lộ kế hoạch kết hôn vào cuối năm 2022

BTC

Trong chương trình Cuộc đời nghệ sĩ, Châu Gia Kiệt cũng tiết lộ nghệ danh của anh mang yếu tố phong thủy, phù hợp với thị hiếu của khán giả thời bấy giờ. Nghệ danh này đã góp phần không nhỏ trong hành trình xây dựng tên tuổi và khẳng định vị thế của nam ca sĩ. Nói về lý do vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc cũng như ít nhất là các sản phẩm thời gian qua, nam khách mời thừa nhận anh phải giải quyết chuyện gia đình. Hiện tại, khi mọi thứ đã dần ổn thỏa, Châu Gia Kiệt trở lại mạnh mẽ hơn với âm nhạc.

Nói về những dự án sắp tới, Châu Gia Kiệt cho biết bên cạnh việc phát hành sản phẩm mới, nam ca sĩ còn thu âm, thu âm những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình. Không chỉ vậy, giọng ca Một cậu bé đẹp trai Anh chàng cũng tiết lộ khoảng cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới, kết thúc chuỗi ngày độc thân.

Bên cạnh những câu chuyện thú vị trong sự nghiệp, Châu Gia Kiệt còn mang đến những ca khúc quen thuộc như Anh đẹp trai, Em vẫn là lỗi, Một mình, Đừng nói lời chia tay khi còn yêuChuyện tình 7 năm. Chương trình Cuộc đời nghệ sĩ dự kiến ​​phát sóng lúc 19h15 ngày 2/10 trên VTV9.

Leave a Comment