Bếp trưởng Junichi Yoshida ra mắt thực đơn mới tại nhà hàng Koki, Hà Nội

Rate this post

Ngày 6/10, đầu bếp Yoshida sẽ từ Tokyo trở về Hà Nội. Lần này, anh mang theo những công thức nấu ăn mùa đông mới, nguyên liệu mới và kỹ thuật mới để hoàn thiện Koki, nhà hàng Nhật Bản Teppanyaki và Izakaya tinh tế nhất tại Việt Nam.

Đầu bếp Junichi Yoshida

Junichi Yoshida là bếp trưởng, bộ não của Koki – nhà hàng Nhật Bản tiêu chuẩn và độc đáo nhất Việt Nam, tọa lạc tại khách sạn Capella Hà Nội.

Anh nổi tiếng trong giới ẩm thực toàn cầu với nhà hàng teppanyaki mang tên Ishigaki Yoshida ở Tokyo, Nhật Bản, được nhận sao Michelin từ năm 2015-2017 và cũng là nhà hàng teppanyaki đầu tiên nhận được vinh dự này.

Cùng với đội ngũ của mình đến từ Tokyo, Chef Yoshida đã sẵn sàng đưa Koki lên những đỉnh cao đó, ngay tại Việt Nam.

Sự trở lại sau buổi khai trương thành công rực rỡ

ảnh-52Tháng 7 vừa qua, đầu bếp Yoshida đã đến Hà Nội để mừng Koki khai trương. Trong thời gian làm việc tại đây, ông đã đích thân phụ trách Hibana Room – phòng teppanyaki của bếp trưởng, cũng như tổ chức nhiều sự kiện văn hóa ẩm thực kỷ niệm trà đạo Nhật Bản, rượu vang Nhật Bản và các sản phẩm Nhật Bản.

Buổi lễ khai trương khép lại với những vị khách từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam, họ đã đến để tận mắt chiêm ngưỡng nghệ thuật nấu nướng của anh qua những màn trình diễn nấu ăn gần gũi và thân thiện của anh. Triết lý nấu ăn của đầu bếp Yoshida mà ông gọi là “Shuhari”, một triết lý mà ông bảo tồn truyền thống Nhật Bản trong khi điều chỉnh những cải tiến mới.

ảnh-6Tháng 10 tới, anh ấy sẽ trở lại Koki, nhưng lần này là với thực đơn mùa đông. Để hoàn thiện Koki – Sensual Paradise, đội ngũ của anh cũng sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực Nhật Bản độc đáo hơn qua không gian Izakaya tuyệt vời và đẳng cấp, từ chất lượng, phong cách đến dịch vụ.

Một trải nghiệm mới tại Senses Paradise

Nhà hàng Koki nằm bên dưới khách sạn năm sao Capella Hà Nội. Nơi đây được ví như thiên đường Sense, nơi thực khách không chỉ được thưởng thức hương vị thơm ngon mà còn được nghe âm thanh, được ngửi mùi hương, được chạm vào các món ăn Nhật Bản. Koki có cả một thư viện rượu sake với những chai rượu đặc biệt, bộ sưu tập trà cung đình và nhiều loại cocktail khiến bạn không thể rời mắt khi đi dạo trong những khu rừng sâu hay những ngọn núi phủ đầy mây của Nhật Bản.

KOKI B2-005

Capella Hanoi rất vinh dự được chào đón Bếp trưởng Yoshida trở lại Senses Paradise để tiếp tục hành trình vào thế giới ẩm thực Nhật Bản. Anh sẽ chủ trì khai trương không gian Izakaya, mở rộng những trải nghiệm tuyệt vời mà Koki mang đến cho thực khách.

Cửa hàng Izakaya là một khái niệm quen thuộc với người Nhật. Đó là một nơi mà bầu không khí thoải mái và thân thiện. Trong tiếng Nhật, Izakaya có nghĩa là “ở tại quầy rượu sake”, và đó chính xác là những gì mà thực khách đến đây sẽ được thưởng thức.

Trong không gian Izakaya của Koki, những chiếc bàn hướng đến trải nghiệm xã hội, bạn có thể chọn ngồi ở khu vực chung và trò chuyện với những vị khách khác hoặc tận hưởng buổi tối ở một góc riêng tư.

Mùa mới, thành phần mới

Đầu bếp Yoshida là người tin tưởng vào giá trị của việc sử dụng các nguyên liệu ngon theo mùa, kết hợp với kỹ thuật vượt thời gian.

Yaeyama Cripsy Grill-7Tại Koki, thực khách luôn có thể mong đợi được phục vụ những nguyên liệu tốt nhất, chẳng hạn như thịt bò Yaeyama Kyori quý hiếm được mang về từ quần đảo Yaeyama ở Okinawa, nơi những con bò ăn cỏ trên vùng đồng bằng đầy nắng. đã được lựa chọn từng người một và đưa trực tiếp đến Koki.

giỏ hải sản-2Cơm niêu cua lông - chả ram tôm đất (1)Koki luôn trung thực với triết lý đó với tất cả các nguyên liệu và chỉ sử dụng những nguyên liệu Nhật Bản tốt nhất, bao gồm cả những món ăn mới mà đầu bếp Yoshida sẽ tiết lộ trong thực đơn mùa đông này.

Chi Bui

* Nội dung được thực hiện theo đăng ký kinh doanh của VTC.

Bài cộng tác, độc giả vui lòng gửi email [email protected]

Leave a Comment