Bị chỉ trích vì nói xấu Zayn Malik, cựu thành viên One Direction giảng giải

Rate this post

Liam Payne – cựu thành viên One Direction – hiện đang vấp phải những chỉ trích gay gắt sau lúc anh đưa ra nhận xét về người thành viên cũ thuộc nhóm Zayn Malik. Ngay sau đó, nam ca sĩ sẽ lên tiếng để giảng giải về sự việc này trước khán giả.

‘Tôi thường sẽ ko phản hồi gì về những vấn đề này nhưng lúc đó là gia đình thành viên, thật khó để quăng quật qua’, Liam san sẻ, ‘lịch trình sẽ kể tới một sự việc đơn cử liên quan tới Zayn và tôi phản hồi. Thế nhưng lúc tôi nghe lại, mang nhẽ tôi sẽ ko thực sự thổ lộ đúng ý kiến của tớ – điều mà lẽ ra tôi nên làm’.

đơn cử, trong đoạn phỏng vấn trên podcast Impaulsive, cựu thành viên One Direction sẽ khẳng định rằng mang rất nhiều lí do khiến mang đến anh ko thích Zayn Malik, nhưng đồng thời cũng mang những lí do khiến mang đến anh sẽ ‘luôn đứng về phía cậu đấy’. ‘Nếu tôi phải trải qua những gì cậu ta từng phải – với tuổi thơ và mọi thứ thì… phụ thân mẹ tôi luôn ủng hộ tôi đột ngột, trong lúc đó Zayn lại gặp vấn đề trong việc này’, Liam Payne san sẻ về sự khác nhau giữa anh và nhà sở hữu văn hit Pillowtalk.

Nội dung chú thích ảnh

Zayn Malik và Liam Payne lúc còn công thuộc nhóm nhạc One Direction. (hình họa: Cosmopolitan)

câu vấn đáp này sẽ khiến mang đến anh bị chỉ trích thậm tệ. Khán giả nghĩ rằng anh đang phê phán phụ thân mẹ của Zayn Malik và điều này thể hiện sự ko tôn trọng của anh ý đối với những bậc phụ huynh, sệt trưng là những bậc phụ huynh theo đạo Hồi. 

Để giảng giải mang đến điều này, Liam Payne san sẻ: ‘Ý tôi là sẽ luôn mang những điểm khác biệt giữa siêu thị lớn tư vấn du học Shop SEO CAM nhưng tôi luôn đứng về phía cậu đấy. Đó là gia đình, Zayn giống như một cũng chính vì vì vì hữu của tôi và tôi sẽ luôn sát cánh kế mặt’. Tuy vậy, lời giảng giải và xin lỗi này của Liam Payne ko thể khiến mang đến những người hâm mộ nguôi ngoai.

Tính đến thời khắc hiện tại, phía Zayn Malik vẫn ko phản hồi bất kì điều gì trước sự việc này.

Zayn Malik rời One Direction vào tháng 3/năm ngoái – 5 năm sau lúc nhóm trở nên nổi tiếng toàn cầu. 6 tháng sau sự kiện này, ban nhạc đang không lệch tạm giới hạn hoạt động. Sau đó, Zayn nhiều lần tuyên tía anh trước đó không từng muốn tham gia ban nhạc, điều này sẽ khiến mang đến những thành viên tương đương người hâm mộ vô thuộc thất vọng.

Leave a Comment