Bibliophile Princess TV Anime mở ra Thư viện yêu thương của nó cho buổi công chiếu ngày 6 tháng 10

Anime - Manga
Rate this post

Vận mệnh sẽ đến nhanh chóng đối với Lady Elianna, người yêu sách khi cuộc sống tình yêu của cô ấy sụp đổ xung quanh cô ấy, nhưng nó sẽ đến rất nhanh đối với những ai đang chờ đợi bộ anime truyền hình chuyển thể của Bibliophile Princess light novel, mà đã xác nhận trên tài khoản Twitter chính thức của series ngày hôm nay rằng anime sẽ bắt đầu trên TV Nhật Bản vào ngày 6 tháng 10.

CÓ LIÊN QUAN: Phim hoạt hình công chúa Bibliophile Phát theo cuốn sách với chi tiết bài hát chủ đề, thêm dàn diễn viên


Các Bibliophile Princess TV anime đang được đạo diễn bởi Tarou Iwasaki (ngọt ngào và chớp nhoáng), với Mitsutaka Hirota (Cho thuê bạn gái) xử lý thành phần chuỗi và Mizuka Takahashi (thiết kế quái vật / thiết kế nhân vật phụ trên Overlord III) điều chỉnh các thiết kế nhân vật cho Madhouse sản xuất. Bộ phim dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 6 tháng 10 lúc 9 giờ tối.

Câu lạc bộ tiểu thuyết J xuất bản bản gốc Bibliophile Princess light novel của Yui—Mà đã ra mắt tại Nhật Bản vào năm 2015 và đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh chuyển thể từ Yui Kikuta—Bằng tiếng Anh, và tóm tắt câu chuyện như sau:

Khi Quý bà yêu sách Elianna phát hiện ra Hoàng tử Christopher – chỉ được hứa hôn trên danh nghĩa của cô – cặp kè với một quý bà khác, cô nhận ra những tin đồn gần đây phải là sự thật. Hoàng tử đã có một người mà anh ấy thực sự yêu thương, điều đó có nghĩa là việc hủy bỏ hôn ước của họ là điều tất yếu và nhanh chóng đến gần. Những gì cô ấy không nhận ra là đây chỉ là một gợn sóng bề mặt — một trong số rất nhiều nơi mà sự thật nằm sâu trong một âm mưu vượt quá sức tưởng tượng của cô ấy!

Nguồn: Bibliophile Princess trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.