Bleach: Huyết chiến Ngàn năm Kết thúc đặc biệt của TV Anime nhìn lại những trận đánh lớn nhất của Ichigo

Rate this post

Các Chất tẩy trắng Anime truyền hình đã trở lại cho buổi ra mắt cuối cùng của nó vào đêm qua trên truyền hình Nhật Bản cho Huyết chiến Ngàn năm, cuối cùng tiếp tục lại loạt phim sau 10 năm tạm nghỉ. Trong quá trình phát sóng, một video đặc biệt đã được sử dụng làm phần ghi công cuối khi nhìn lại tất cả các trận chiến lớn trong Chất tẩy trắng cho đến nay được đặt thành “Rapport” bởi Kitani Tatsuya, được sử dụng làm chủ đề cho video thông báo BLEACH 20th Anniversary & Original Art Triển lãm BLEACH EX.

CÓ LIÊN QUAN: New Bleach: PV Huyết chiến Ngàn năm Giới thiệu 13 Biệt đội Bảo vệ Tòa án

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm đã bắt đầu trên TV Tokyo vào ngày 10 tháng 10 lúc 24:00, tức là 12 giờ sáng ngày 11 tháng 10, với Viz Media xác nhận rằng loạt phim sẽ phát cùng ngày qua Hulu ở Hoa Kỳ và Disney + trên khắp thế giới. Các Huyết chiến Ngàn năm được mô tả như vậy:

Tất cả chỉ là ngẫu nhiên, hay là không thể tránh khỏi? Ichigo Kurosaki có được sức mạnh của một Soul Reaper thông qua một cuộc gặp gỡ tình cờ. Là một Linh hồn thay thế, Ichigo bị cuốn vào cuộc hỗn loạn của Soul Society, nơi tập trung những linh hồn đã khuất. Nhưng với sự giúp đỡ từ những người bạn của mình, Ichigo đã vượt qua mọi thử thách để trở nên mạnh mẽ hơn nữa… Lịch sử và sự thật được các Soul Reapers che giấu trong một nghìn năm dài cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng. Tất cả mọi thứ đều phải kết thúc – khi trận chiến cuối cùng của Ichigo Kurosaki bắt đầu!

Nguồn: Oricon

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

——-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment