• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Bộ sưu tập Secretlab Naruto Shippuden Thời trang trở thành Ngôi vị game thủ chuyên nghiệp hoàn hảo

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Mỗi ninja mới chớm nở đều cần một chiếc ghế game thủ hoàn hảo, phải không? Nhà sản xuất ghế chơi game Secretlab hôm nay đã công bố chính thức hợp tác với Naruto Shippuden và VIZ Media để trả lời câu hỏi đó, tạo ra hai mô hình phiên bản đặc biệt dựa trên hình tượng của loạt phim hoạt hình lịch sử.

Đầu tiên trong bộ là Phiên bản Naruto Secretlab TITAN Evo 2022, lấy cảm hứng từ chính Hokage Đệ Thất, và dễ dàng nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chiếc ghế kiểu dáng đẹp có một chiếc băng đô quen thuộc (với logo Secretlab) được gắn trên lưng, ngay phía trên Công thức Niêm phong Tám Dấu hiệu.

Mặt khác, bạn có dấu ấn của Làng Lá và rất nhiều chi tiết tinh tế cho những người hâm mộ lớn nhất.

Bản phát hành thứ hai là Secretlab TITAN Evo 2022 Phiên bản Akatsuki, có cùng một chiếc băng đô mang tính biểu tượng, bây giờ với biểu tượng Secretlab bị gạch chéo. Chiếc ghế kiểu dáng đẹp tương tự này tạo ra một sự rung cảm thú vị hơn, với biểu tượng Akatsuki được trang trí ở mặt trước, mặt sau và hai bên của nó.

Đây cũng không phải là anime collab đầu tiên của Secretlab. Công ty trước đây đã hợp tác với Crunchyroll cho Secretlab x Tấn công người khổng lồ thu thậpđã bán hết cực kỳ nhanh. Công ty cũng đã kết hợp với các thương hiệu trò chơi như Liên Minh Huyền Thoại, OverwatchCyberpunk 2077.

CÓ LIÊN QUAN: Kỷ niệm 20 năm Anime Naruto với Crunchyroll!

Muốn chụp một trong những cái này Naruto Nhiều cái ghế? Chúng chính thức được bán vào hôm nay, chỉ hai ngày sau sinh nhật của Naruto và vào thời điểm hoàn hảo để kỷ niệm 20 năm của bộ truyện! Truy cập Secretlab để biết thêm chi tiết. Như mọi khi, bạn có thể bắt kịp mọi thứ Naruto, Naruto ShippudenBORUTO: NARUTO CÁC THẾ HỆ TIẾP THEO ngay tại đây trên Crunchyroll.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Nicholas Friedman là Giám đốc biên tập cấp cao tại Crunchyroll và là Tổng biên tập của Crunchyroll News tiếng Anh. Bạn có thể thấy anh ấy la hét về các trò chơi Nintendo DS hoặc TRON: Legacy trên Twitter tại @NMFreed.

Leave a Reply

Your email address will not be published.