Bộ truyện tranh Downfall của tác giả Solanin Inio Asano sẽ có phim hành động trực tiếp vào tháng 3

Rate this post

Chuyển thể từ phim người thật đóng của Inio Asanocủa (Solanin, Sự hủy diệt Dededede của Dead Dead Demon’s) Reiraku / Sự sụp đổ manga sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 3 năm 2023. Nó được đạo diễn bởi Naoto Takenakangười đang hoạt động với tư cách là một diễn viên và ca sĩ cũng như một đạo diễn phim.

Manga được đăng nhiều kỳ trên tạp chí seinen manga Big Comic Superior của Shogakukan từ tháng 3 đến tháng 7 năm 2017, sau đó được tập hợp thành một tập tankobon duy nhất. Dưới tựa đề Sự sụp đổấn bản tiếng Anh của nó được VIZ Media phát hành vào tháng 2 năm 2020. Nhà xuất bản mô tả tóm tắt nội dung của nó như sau:

Bán các bản sao là điều duy nhất quan trọng. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bộ truyện đầu tiên của bạn vừa kết thúc và bạn không biết phải bắt đầu bộ tiếp theo như thế nào, cuộc hôn nhân của bạn tan vỡ, tình yêu manga thuần khiết của bạn đã bị phá hủy bởi thực tế tàn khốc của ngành công nghiệp và dường như không có gì có thể lấp đầy khoảng trống bên trong bạn… Tìm combo bí mật cho một bộ truyện tranh nổi tiếng mới và mọi thứ sẽ ổn thôi. Đúng?

Takumi Saito (Shin Ultraman) đóng vai trò là nhân vật chính của họa sĩ manga, Kaoru Fukazawa, cùng với Shuri trong vai Chifuyu, một cô gái chăm sóc sức khỏe giao hàng, và MEGUMI trong vai Nozomi Machida, vợ của Fukazawa, người làm biên tập truyện tranh. MEGUMI cũng đóng vai trò là nhà sản xuất của bộ phim.

Thông điệp từ đạo diễn Naoto Takenaka:

Một ngày nọ, tôi ghé vào một hiệu sách và gặp một cô gái. Cô ấy đang nhìn chằm chằm vào tôi. Tôi nhẹ nhàng cầm lấy cô gái trên tay. Khi tôi quay đi khỏi cô gái, từ “Reiraku” xuất hiện. Từ “Re-I-Ra-Ku” bật ra khỏi miệng tôi. Và … câu chuyện gốc được viết bởi Inio Asano! Não tôi run lên khi nhìn thấy những từ đó! Tôi từ từ lật từng trang một … Tôi không biết thời gian trôi qua bao lâu, nhưng khi đóng lại trang cuối cùng, tôi tự nghĩ: “… Mình muốn làm một bộ phim …! Mình muốn chắc chắn sẽ làm một bộ phim về “Reiraku”! Trái tim tôi đang hét lên. Tôi muốn làm một bộ phim về “Reiraku” mà Inio Asano đã vẽ! Với suy nghĩ đó, tôi bắt đầu chạy! Whoo !!!
Hình minh họa mới được vẽ bởi Inio Asano:

Bìa manga tankobon:
Nguồn: Trang web chính thức của bộ phim live-action “Reiraku / Downfall” / Twitter

© 2023 Inio Asano, Shogakukan / Ủy ban sản xuất “Reiraku”

Leave a Comment