BOCCHI ĐÁ! Chủ đề kết thúc mới của Anime, Chèn bài hát đang phát trực tuyến

Rate this post

BOCCHI ĐÁ!  - "Ban nhạc Ano" Mỹ thuật

Bạn muốn nghe đi nghe lại những đĩa đơn mới hấp dẫn từ Kessoku Band? Bây giờ bạn có thể!

Ban nhạc, nhóm trung tâm của bộ manga và anime BOCCHI ĐÁ!, đã mang đến cho chúng ta hai bài hát mới kể từ tập 8. Đầu tiên là đoạn kết mới, “Nani ga Warui.” Ca khúc có nhạc và lời của Yuuho Kitazawa của cái chốtSban nhạc đứng sau chủ đề cho các chương trình bao gồm Thuê Bạn Gái, SarazanmaiRascal không mơ thấy Senpai Girl Bunny. Sayumi Suzushirogiọng nói của tay trống hướng ngoại Nijika Ijichi, thể hiện chủ đề.

Bạn có thể nghe bài hát trên Spotify và các nền tảng phát nhạc trực tuyến khác thông qua danh sách phát Kessoku Band chính thức.

CÓ LIÊN QUAN: BOCCHI ĐÁ! Anime tiết lộ video quảng cáo mới cho ban nhạc Kessoku

Vẫn còn nhiều cách khác để thưởng thức bài hát chèn vào tập phim, “Ano Band”. Một video mới được tải lên Kênh YouTube của Aniplex cho phép bạn hồi tưởng lại buổi biểu diễn trực tiếp của Ban nhạc Kessoku, bao gồm cả phần độc tấu guitar ngọt ngào của Hitori ở phần đầu:

Ngoài ra còn có một video lời bài hát đầy đủ:

CÓ LIÊN QUAN: BOCCHI ĐÁ! Anime tấn công ban nhạc bằng video bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc

Kênh YouTube Aniplex cũng sẽ tổ chức BOCCHI THE TALK!, một sự kiện talk show với bốn nữ diễn viên lồng tiếng chính của loạt phim, trên ngày 7 tháng 12:

BOCCHI ĐÁ! được dựa trên manga cùng tên của Aki Hamaji, theo chân một học sinh trung học hay lo lắng về xã hội tên là Hitori khi cô đảm nhận vai trò tay guitar chính trong một ban nhạc. Cùng nhau, bốn cô gái học cách điều hướng cả giao tiếp giữa các cá nhân và những cuộc đấu tranh để thành lập một ban nhạc.

Bộ phim hiện đang được phát sóng trên Crunchyroll.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

© Hamaji Aki/Houbunsha/Aniplex

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, một game thủ đam mê máy tính bảng, và thường xuyên Tạp chí Otaku Hoa Kỳ tính năng nhà văn. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment