• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

BUMP OF CHICKEN Drops SPY x FAMILY Cour 2 Mở đầu MV chủ đề

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Theo chủ đề kết thúc “Shikisai” qua yama ngày hôm qua, ban nhạc rock Nhật Bản bốn thành viên BỤNG CỦA GÀ cũng đã đăng một video âm nhạc dài đầy đủ cho bài hát kỹ thuật số thứ 19 của họ “QUÀ LƯU NIỆM,” chủ đề mở đầu cho phiên tòa thứ hai của SPY x FAMILY Phim hoạt hình truyền hình.

CÓ LIÊN QUAN: Ca sĩ yama thể hiện màn trình diễn vũ đạo đầu tiên của họ trong MV chủ đề kết thúc SPY x FAMILY Cour 2


Đoạn video, được quay trong thời gian trôi đi trên đường cao tốc, được đạo diễn bởi Spikey Johnmột đạo diễn hình ảnh nổi tiếng với các tác phẩm MV cho Kaze Fujii, RADWIMPS và Sakurazaka46, và đã giành được giải thưởng GIÁM ĐỐC VIDEO HAY NHẤT trong SPACE SHOWER MUSIC AWARDS 2022 vào tháng 3 năm 2022. Đây là lần đầu tiên anh ấy hợp tác với BUMP OF CHICKEN .

“QUÀ LƯU NIỆM” MV:

“SPY x FAMILY” Phim mở màn lần thứ 2:“QUÀ LƯU NIỆM”phát hành kỹ thuật số vào ngày 29 tháng 9 năm 2022, sau đó đứng số 1 trong bảng xếp hạng đĩa đơn kỹ thuật số hàng tuần của Oricon với 30.000 lượt tải xuống.

Áo khoác kỹ thuật số đơn:

Ảnh nghệ sĩ BUMP OF CHIKEN:
Tòa án thứ hai của SPY x FAMILY Anime truyền hình được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 10, và cũng giống như phần đầu tiên, bây giờ là simulcast trên Crunchyroll cho các thành viên của nó ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

Giới thiệu tóm tắt:

Hình ảnh chính:
Tìm hiểu thêm về: SPY x FAMILY – Tiêu điểm Crunchyroll Fall 2022Nguồn: Kênh YouTube chính thức của BUMP OF CHICKEN

© folchicken.com. Đã đăng ký Bản quyền.

© Tatsuya Endo / Shueisha, dự án SPY x FAMILY

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published.