Bước ra cửa gặp 4 điều này để hút tài, hút tài, gia đình thịnh vượng, an khang thịnh vượng

Rate this post

Mở cửa ít nhất một lần, trồng cây trước cửa

Để mọi việc trong nhà diễn ra suôn sẻ thì yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến phong thủy trong nhà chính là cửa.

Trong phong thủy, cửa không chỉ là nơi mỗi thành viên ra vào đón khách, mà còn là “điểm dạo đầu” của vận khí tốt lành, phú quý đến với gia chủ.

Cây phong thủy trước nhà mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Minh họa Pixabay

Tuy nhiên, nếu không sắp xếp và bài trí cửa hợp lý, bạn sẽ vô tình “rước” những điều xui xẻo, hoặc những luồng khí xấu vào nhà, ảnh hưởng đến sức khỏe và tài lộc của gia đình.

Hãy giữ thói quen mở cửa ít nhất một lần mỗi ngày, đây là cách “mời gọi” năng lượng tốt hiệu quả nhất mà bạn có thể làm, giúp lưu thông không khí trong nhà. Khí lưu thông không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình mà còn ảnh hưởng đến tài lộc, vận may của mọi người.

Ngoài ra, cây phong thủy trước nhà mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Nếu bạn chưa biết trồng cây gì trước nhà để vừa mang lại vượng khí vừa tạo không gian xanh mát thì có thể tham khảo các loại cây như: cau cảnh, trúc, dừa cảnh, cây lựu, cây hồng môn …

Trưng bày vật phẩm phong thủy tài lộc

Việc lựa chọn và trưng bày những vật phẩm mang ý nghĩa tài lộc hay phong thủy phù hợp với gia chủ không chỉ vào dịp cuối năm mà bất cứ thời điểm nào trong năm cũng khá cần thiết và ý nghĩa.

Một số vật phẩm phong thủy phổ biến với ý nghĩa cầu tài lộc, may mắn mà bạn có thể lựa chọn.

Cụ thể như quả cầu phong thủy, đá phong thủy, tượng ngọc bằng kim loại hoặc thủy tinh, tượng rồng, rùa, tượng Phúc – Lộc – Thọ, v.v.

Mèo thần tài cũng là một vật trang trí đáng yêu và rất hiệu quả trong việc tăng vận may về tiền bạc cho gia đình. Ý nghĩa và màu sắc tươi sáng của mèo thần tài cũng giúp đường tài lộc của chúng ta gặp nhiều may mắn hơn.

Xây hòn non bộ trước nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, khi bạn thiết kế nguồn nước, non bộ chảy ra trước nhà sẽ giúp kích thích vượng khí vào nhà.

Người giàu vào nhà sẽ thấy 4 điều này, không phải mê tín mà là thực tế - Ảnh 2.

Theo các chuyên gia phong thủy, khi bạn thiết kế nguồn nước, non bộ chảy ra trước nhà sẽ giúp kích thích vượng khí vào nhà. Ảnh SH

Tuy nhiên, nhiều người có chung một câu hỏi là đặt nước ở đâu là tốt nhất và giúp tài lộc tràn vào nhà?

Theo phong thủy, vị trí đặt nguồn nước phù hợp nhất là gần cửa ra vào nhà bạn.

Đồng thời, các vật phẩm làm từ pha lê tự nhiên có thể treo ngoài cửa để thu hút ánh sáng mặt trời, tạo bảy sắc cầu vồng mang năng lượng tươi tốt vào nhà, gia chủ cũng có thể treo chuông gió bằng quả lê để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đặt tấm thảm trước hiên nhà

Để nhà cửa luôn sạch sẽ, gọn gàng, nhiều người đã đặt một tấm thảm trước hiên nhà để lau bụi bẩn trên giày dép. Nhưng chỉ lau đế giày thôi thì chưa đủ, bởi vì cửa chính là bình phong của cả nhà, một khi đã lau thì phải giữ càng sạch càng tốt, Thần Tài sẽ thường xuyên ghé thăm.

Vì vậy, phải đảm bảo thảm trước cửa sạch sẽ, gọn gàng, thường xuyên giặt giũ, thay thường xuyên là cách tối kỵ, để tổng thể ngôi nhà trông cao ráo, bề thế.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment