Burger King Nhật Bản mở cửa hàng SPY x FAMILY Berlint ở trung tâm Shibuya hôm nay

Rate this post

  Burger King Nhật Bản x SPY x FAMILY

Có vẻ như Burger King Japan không thể có được Peanut Butter Royale mới của mình vào tay Anya, vì vậy công ty đã quyết định đưa gia đình (và tất cả các phong tục của Berlint) đến Nhật Bản, mở ra một cửa hàng Berlint có thời hạn ở trung tâm Shibuya trên đường Center Gai nổi tiếng của nó. Cửa hàng có hình ảnh gia đình Forger mặc quần áo hàng ngày cũng như một người khổng lồ Anya nhìn ra đường.

  Burger King Nhật Bản x SPY x FAMILY  Burger King Nhật Bản x SPY x FAMILY  Burger King Nhật Bản x SPY x FAMILYCÓ LIÊN QUAN: Burger King Nhật Bản cố gắng thu hút sự chú ý của Spy x Family’s Anya bằng cách dán áp phích quanh Tokyo


Burger King Nhật Bản đã trêu chọc sự hợp tác giữa nó và SPY x FAMILY ngày kia bằng cách gửi một lá thư cho Anya trên một số cửa hàng của nó trên khắp Tokyo với lời hứa sẽ có hàng độc quyền. Những hàng hóa đó đã được công bố như một nhãn dán độc quyền và tạp dề Anya!

  Burger King Nhật Bản x SPY x FAMILY

Sự hợp tác bắt đầu từ hôm nay và sẽ kéo dài đến ngày 21 tháng 11, cũng là lúc cửa hàng Berlint đóng cửa và mở cửa trở lại như một cửa hàng Burger King bình thường. Thành thật mà nói, họ nên để mặt Anya trông chừng mọi người.

Nguồn: Burger King Nhật Bản

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment