Bút Reki Kawahara của Sword Art Online mới Light Novel Series Demon’s Crest – Tin tức

Rate this post

Tập đầu tiên về trò chơi thực tế hỗn hợp kết hợp với thế giới thực ra mắt vào ngày 10 tháng 11


Kadokawa‘S Dengeki Bunko nhãn light novel đã công bố vào thứ Hai rằng Sword Art Online tác giả Reki Kawahara đang viết một bộ light novel mới có tiêu đề Demon’s Crestvới hình ảnh minh họa của K-VÀO!22/7 nhà thiết kế nhân vật Yukiko Horiguchi/Shiromizakana. Tập đầu tiên sẽ xuất xưởng vào ngày 10 tháng 11.

Câu chuyện lấy bối cảnh một trò chơi thực tế hỗn hợp kết hợp cả thực tế ảo và thực tế tăng cường. Câu chuyện bắt đầu với bản thử nghiệm beta của trò chơi MMO giả tưởng thực tế ảo mới có tên Phép thuật thực tếhoặc sáng.

Yūma Ashihara, học sinh lớp 6, ngạc nhiên trước MMO được sinh ra từ công nghệ mới này, và bắt đầu chơi và dọn dẹp ngục tối cùng bạn bè của mình. Hài lòng với một ngày chơi và mong muốn chơi nhiều hơn sau đó, Yūma đăng xuất khỏi trò chơi – hoặc anh nghĩ vậy. Sau khi tiêu diệt một tên trùm của ngục tối, avatar của Yuuma được bao phủ bởi một luồng sáng đỏ kỳ lạ, sau đó anh ấy bất tỉnh. Khi Yūma đến, anh thức tỉnh đến một “Thế giới mới” nơi VRMMO đã kết hợp với thế giới thực. Trước khi có thể xử lý hoàn toàn tình huống, Yūma gặp người bạn cùng lớp xinh đẹp Sumika Watamaki – ngoại trừ ngoại hình của cô ấy đã thay đổi đáng kể thành một thứ gì đó giống với những con quái vật trong trò chơi.

Kawahara được biết đến nhiều nhất với Sword Art Online tiểu thuyết mà ông bắt đầu viết vào năm 2001, và đăng nhiều kỳ từ năm 2002 đến năm 2008 trên trang web của mình. Kadokawa‘S Dengeki Bunko nhãn bắt đầu xuất bản phiên bản in mới được chỉnh sửa vào năm 2009, kết thúc câu chuyện gốc bằng phần “Alicization” như Kawahara đã viết nó trên trang web của mình với tập thứ 18 vào năm 2016. Bộ tiểu thuyết trở lại với một câu chuyện hoàn toàn mới vào năm 2017, và bây giờ là tập thứ 26 của nó. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho các phần ngoại truyện của tiểu thuyết và manga, chuyển thể từ anime truyền hình với một số mùa, phim hoạt hình và loạt phim live-action được đề xuất. Của Kawahara Sword Art Online: Progressive loạt tiểu thuyết spinoff đang truyền cảm hứng cho hai bộ phim của riêng nó cho đến nay.

Kawahara cũng viết Accel World bộ tiểu thuyết, lấy cảm hứng từ các chuyển thể manga, chuyển thể anime truyền hình và phim hoạt hình. Anh ấy cũng đã viết The Isolator: Nhận ra sự cô đơn tuyệt đối bộ light novel. Yen Press đang phát hành Sword Art Online, Accel WorldThe Isolator: Nhận ra sự cô đơn tuyệt đối tiểu thuyết bằng tiếng Anh.

Nguồn: Dengeki Bunko


Leave a Comment