• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Ca sĩ anime Konomi Suzuki Xét nghiệm dương tính với COVID-19 Hoãn sự kiện Heaven Burns Red

ByThanh Truc

Oct 26, 2022
Rate this post

Người biểu diễn bài hát anime Konomi Suzukingười được biết đến nhiều nhất khi hát các bài hát chủ đề mở đầu cho Re: ZERO – Bắt đầu cuộc sống ở thế giới khác-, WATAMOTE, Không có trò chơi Không có cuộc sống và nhiều hơn nữa, là công bố đêm qua kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Do đó, một sự kiện dành cho Heaven Burns Red điều đó đã được thiết lập để xảy ra ngày hôm nay đã được thông báo sẽ bị hoãn lại cho đến khi có thông báo mới.
Tuyên bố trên tiết lộ rằng Konomi Suzuki bị đau họng vào ngày 9 tháng 10 và đã trải qua một cuộc kiểm tra PCR tại một cơ sở y tế vào cùng ngày với kết quả dương tính. Cô ấy hiện đang hồi phục sức khỏe tại nhà riêng dưới sự theo dõi của trung tâm y tế địa phương và bác sĩ của cô ấy. Suzuki trước đây đã đã gián đoạn từ công việc ca hát của cô ấy đến phẫu thuật nút thanh quản.

CÓ LIÊN QUAN: Nhật Bản hoàn toàn mở lại biên giới du lịch vào ngày 11 tháng 10

Konomi Suzuki đã được thiết lập để biểu diễn tại Heaven Burns Red sự kiện hôm nay nơi cô đóng vai trò là giọng hát cho Karen Asakura trong trò chơi di động từ KEY. Ban tổ chức lưu ý rằng sự kiện không bị hủy bỏ, chỉ bị hoãn lại và vé cho sự kiện hôm nay tại ZEPP Haneda có thể chuyển nhượng cho sự kiện trong tương lai, mặc dù thời điểm diễn ra vẫn chưa được công bố. Hoàn lại tiền cũng có sẵn cho những người muốn.

Nguồn: Heaven Burns Red trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published.