Ca sĩ Du Thiên ra mắt sản phẩm âm nhạc mới cùng Biệt thự TikToker Đạt

Rate this post

Ca sĩ Du Thiên ra mắt sản phẩm âm nhạc mới cùng TikToker Đất Biệt Thự - 1

Ca sĩ Du Thiên công bố sản phẩm âm nhạc “Nếu ta gọi nhau là anh em” cùng TikToker Đạt Villa vào chiều 19/6 tại Hà Nội.

Đây là dự án âm nhạc mới nối tiếp thành công của MV “Người anh em cây khế” làm chao đảo cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Nhân dịp này, nam ca sĩ đã tổ chức buổi off fan mừng tuổi mới, đúng vào sinh nhật tuổi 37 cũng như kỷ niệm 11 năm hoạt động nghệ thuật.

Ca sĩ Du Thiên ra mắt sản phẩm âm nhạc mới cùng TikToker Đất Biệt Thự - 2

Hàng loạt cái tên và khách mời đặc biệt như: Diễn viên hài Hiệp Gà, Ca sĩ Huy Cường, Ca sĩ Minh Vương M4U, Ca sĩ Lã Phong Lâm, Ca sĩ Yến Ngọc, Ca sĩ Ngọc My, TikToker Đạt Villa và các ca sĩ Vương Bảo Nam, Dương Tấn Phong, DJ Marina Konkova, DJ Tomy, Rapper Ashi, Rapper Hàn Minh, Phùng Tuấn Phong, Lê Trung Hoàng và nhiều Hot Tiktokers khác … đã đến tham dự để chúc mừng anh.

Ca sĩ Du Thiên ra mắt sản phẩm âm nhạc mới cùng Biệt thự TikToker Đạt - 3

Ca sĩ Du Thiên và TikToker Đạt Villa cháy hết mình trên sân khấu với ca khúc “Nếu ta gọi nhau là anh em”.

Nội dung bài hát ca ngợi tình anh em sâu nặng, dù trong hoàn cảnh khó khăn nào cũng hãy nhớ rằng luôn có những người anh em luôn sát cánh, hỗ trợ nhau hết mình, hiểu nhau và có nhau mãi mãi. . Ca khúc nổi bật với ca từ đẹp và ý nghĩa, được phát hành bản demo vào đúng ngày sinh nhật chính của Du Thiên 22/6 và chính thức phát hành bản full vào ngày 25/6.

Ca sĩ Du Thiên ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với Biệt thự TikToker Đất - 4

Ca sĩ Du Thiên chia sẻ tại sự kiện.

Cũng trong dịp này, ca sĩ Du Thiên đã hé lộ MV mới kết hợp cùng ca sĩ Lã Phong Lâm với ca khúc Vết xước. Bài hát nói về cuộc đời của Ca sĩ Lã Phong Lâm và Ca sĩ Du Thiên, cuộc đời gian nan, vất vả, khó khăn trước sau thành công, đứng lên tạo dựng chỗ đứng trong xã hội, giờ ngồi suy nghĩ. Nghĩ lại quá khứ. MV sẽ ra mắt vào cuối tháng 7. Cả hai ca khúc “Nếu còn gọi nhau là anh em” và ca khúc “Vết xước” đều được phát hành trên Zing MP3, Youtube, TikTok, …. và trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Ca sĩ Lã Phong Lâm cho biết: “Sau một thời gian quen biết nhau rất lâu, Lã Phong Lâm và anh Du Thiên cũng đã trao đổi với nhau rất nhiều ý kiến ​​và rất hiểu nhau. Ngay lúc đó, Lâm cũng nhìn lại thời trẻ của hai anh em, rất giống nhau, rất Tương tự. Bài hát “Scratch” ra đời là một câu chuyện miêu tả cuộc sống của hai anh em đã trưởng thành, đã trải qua những gì, hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong tương lai.“.

Ca sĩ Du Thiên ra mắt sản phẩm âm nhạc mới cùng TikToker Đất Biệt Thự - 5

Cũng tại sự kiện, Du Thiên gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả và người hâm mộ với những cảm xúc đặc biệt trong dịp kỷ niệm 11 năm ca hát:Du Thiên muốn nhắn nhủ với các bạn fan, các bạn fan của Thiên bao năm qua đã yêu mến Thiên và ủng hộ Thiên, đồng hành cùng Thiên để Du Thiên có được vị trí như ngày hôm nay. Hiện giờ Thiên không biết phải nói gì, trong sâu thẳm trái tim Thiên muốn nói lời biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đến mọi người, mong rằng con đường phía trước của Du Thiên sẽ tràn ngập tình yêu thương. hãy yêu thương và ủng hộ nhiều hơn nữa để Du Thiên có thể đứng vững hơn “.

Sự kiện kết thúc thành công tốt đẹp, đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp nghệ thuật của Du Thiên. Hi vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ nam ca sĩ trong những dự án tiếp theo.

Về Ca sĩ Du Thiên:

Du Thiên là cái tên không còn quá xa lạ với khán giả Việt Nam, đặc biệt là khán giả trẻ. Nhắc đến nam ca sĩ, khán giả sẽ nhớ ngay đến những ca khúc nổi tiếng trên các trang nghe nhạc trực tuyến như:Anh em cây khế ”,“ Cho muôn đời là anh em ”,“ Còn ai ”,“ Mùa đông anh ở đâu ”,“ Học quên em ”…

– 2007tại cuộc thi Tiếng hát truyền hình toàn quốc – Ca sĩ Du Thiên đạt giải khuyến khích với dòng nhạc trẻ – thể hiện ca khúc: “Tìm lại lời ru của mặt trời”.

– 2009tiếp tục cuộc thi Tiếng hát Truyền hình toàn quốc dòng nhạc thính phòng với ca khúc: “Các thành phố bên bờ biển” và Bài hát: “Tư thế việt nam“.

– Giải nhì Tiếng hát truyền hình các tỉnh phía Bắc: Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh …

Leave a Comment