Ca sĩ tân binh Shiyui Posts Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Ending MV chủ đề

Rate this post

Ca sĩ tân binh của Shiyuibài hát đầu tay chính của “Kimi yo Kedakaku Are” (Bạn, hãy trở nên cao quý) hiện được xem là chủ đề kết thúc cho anime truyền hình mùa thu năm 2022 Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury. Bài hát do Ryo (supercell) sản xuất, đã được phát hành kỹ thuật số vào ngày 9 tháng 10 và trang web chính thức của cô đã bắt đầu phát trực tuyến video âm nhạc của nó.

CÓ LIÊN QUAN: Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury Debuts Full-length Music Video về chủ đề mở đầu “Shukufuku” của YOASOBI


“Kimi yo Kedakau Are” MV:

“Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury” kết thúc phim:Kể từ khi ra mắt tài khoản Twitter chính thức, kênh YouTube và Nico Nico Douga vào tháng 1 năm 2021, Shiyui đã tích cực đăng hơn 70 video biểu diễn. Sau khi phát hành kỹ thuật số, đĩa đơn CD đầu tay chính của cô sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 11 năm 2022.

Tin nhắn từ Shiyui:

Xin chào, tôi là Shiyui, và tôi sẽ ra mắt công ty lớn của mình với “Kimi yo Kedakau Are” sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 11. Bài hát này mới được viết bởi ryo-san của supercell, và tôi có một tình cảm sâu đậm với nó . Âm nhạc của supercell đã truyền cảm hứng cho tôi bắt đầu ca hát, và kể từ đó tôi bị ảnh hưởng bởi thế giới quan trong các tác phẩm của ryo-san. Tôi thực sự rất vinh dự khi được ryo-san cung cấp bài hát đầu tay cho tôi và lấy bài hát này làm nhạc nền kết thúc cho “Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury.” Tôi đã hát bài hát này với cảm giác truyền tải được tất cả lời bài hát, mỗi câu hát, truyền cảm hứng cho bạn và thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Mong rằng những tình cảm chất chứa trong bài hát này sẽ đến được với trái tim của nhiều người.

Áo khoác CD phiên bản giới hạn thời gian:

Phiên bản thông thường:Bộ phim truyền hình Gundam mới nhất, Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 10, và bây giờ là simulcast trên Crunchyroll cho các thành viên của nó ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

Giới thiệu tóm tắt:

Hình ảnh chính:
Nguồn: Kênh YouTube chính thức của Shiyui

© Sony Music Labels Inc

© SOTSU ・ SUNRISE ・ MBS

Leave a Comment