Các chuyên gia phong thủy khuyên: nên đặt 1 trong 4 đồ vật này trong phòng ngủ để vợ chồng hòa thuận, cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Phong Thủy
Rate this post

Tranh phong thủy

Ngoài những bức ảnh kỷ niệm, ảnh cưới, các cặp đôi có thể chọn những bức tranh nghệ thuật, những bức tranh thể hiện tình yêu hay sự sinh sôi nảy nở để bổ trợ cho phong thủy phòng ngủ của vợ chồng.

Tuy nhiên, bạn không nên treo những bức tranh quá to và nặng ở đầu giường. Lâu dần, tranh có thể rơi xuống đầu giường, tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho người nằm bên dưới.

Hình minh họa: Internet

Thạch anh hồng

Đá là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc, chống lại căng thẳng và giận dữ, cải thiện các mối quan hệ cho người sử dụng.

Loại đá này mang năng lượng dương giúp loại bỏ mệt mỏi, giải tỏa căng thẳng cho cơ thể, có tác dụng tốt đối với hệ thần kinh và tim mạch. Bên cạnh đó, cầu đá thạch anh hồng còn có lợi cho tình duyên, tăng thêm sự hòa hợp lứa đôi.

Các chuyên gia phong thủy khuyên: đặt 1 trong 4 đồ vật này trong phòng ngủ vợ chồng hòa thuận, cuộc sống gia đình hạnh phúc - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

Đèn ngủ

Bạn cũng nên đặt một chiếc đèn ngủ có ánh sáng đỏ ở góc Tây Nam của giường. Bởi theo quan niệm phong thủy, góc Tây Nam của giường ngủ có quẻ Khôn – một loại ô khí vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồng, đại diện cho sự sinh sản và phát triển của thế hệ sau. Nếu được cung Khôn tốt thì vợ chồng không những hạnh phúc, hòa thuận mà còn ở bên nhau trọn đời, không bao giờ ngoại tình.

Ngoài ra, để căn phòng đẹp và ấm cúng hơn, bạn có thể trang trí bằng những vật dụng có màu đỏ hoặc trải một tấm thảm đỏ, sử dụng chăn ga gối đệm màu đỏ… Trong phong thủy, màu đỏ tượng trưng cho hành hỏa. , mang đến sự sung túc, ấm no.

Các chuyên gia phong thủy khuyên: đặt 1 trong 4 đồ vật này trong phòng ngủ vợ chồng hòa thuận, cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

Bầu hài hòa

Đây là vật phẩm phong thủy phòng ngủ cực tốt, mang lại bình an, may mắn và tăng cường nhân duyên. Một bộ bao gồm 3 quả bầu được kết nối bằng dây thừng. Đầu dây nối thành hình bánh xe Pháp luân – tượng trưng cho tình cảm hòa hợp, gắn kết.

Thân bầu có khắc hình Tiên Đồng – Ngọc Nữ và chữ Hỷ với mong muốn nhân duyên tốt đẹp, tình duyên bền chặt. Cuối sợi dây là chùm ngũ hành cân bằng âm dương, hòa khí.

Các chuyên gia phong thủy khuyên: đặt 1 trong 4 đồ vật này trong phòng ngủ vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc - Ảnh 4.
Hình minh họa: Internet

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.