Các vị thần chuẩn bị dự tiệc trong Oh, Đột nhiên Thần Ai Cập Phần 2 Teaser

Rate this post

Các vị thần của Ai Cập cổ đại đang có một khoảng thời gian vui vẻ trong đoạn giới thiệu teaser mới (bên dưới) cho mùa thứ hai sắp tới của Ôi, Thần Ai Cập đột ngột, một anime truyền hình dạng ngắn dựa trên các nhân vật linh vật đáng yêu do yuka tạo ra, mô phỏng lại các vị thần như Thoth, Set và Medjed là những sinh vật dễ thương nhưng hơi lười biếng. Bộ truyện được gọi là To-totsuni Egypt-shin Ở Nhật.

CÓ LIÊN QUAN: Junichi Suwabe tham gia dàn diễn viên của Anime Thần Ai Cập Oh, bất ngờ

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến phần đầu tiên của Ôi, Thần Ai Cập đột ngột và mô tả câu chuyện của bộ truyện như sau:

Chào mừng đến với thế giới của các vị thần Ai Cập. Đây là nơi các vị thần nổi tiếng của Ai Cập cổ đại, từ Anubis đến Thoth, sống cuộc sống của họ một cách tự do. Bạn yêu cầu tự do như thế nào? Bastet xuất hiện từ hư không, ca hát và nhảy múa. Medjed luôn luôn phải đối mặt với đá. Horus làm một công việc bán thời gian. Set được dành để kéo những trò đùa. Ra đi du lịch và hiếm khi về nhà … Tất cả các vị thần về cơ bản chỉ làm bất cứ điều gì họ muốn!

Một hình ảnh quan trọng cho mùa thứ hai sắp tới của web anime Oh, Suddenly Egypt God, có toàn bộ dàn diễn viên của các vị thần Ai Cập đáng yêu đang vui đùa vui vẻ.

Ôi, Thần Ai Cập đột ngột được đạo diễn bởi Katsuya Kikuchi và sản xuất hoạt hình bởi Typhoon Graphics. Các chi tiết phát sóng cho mùa mới của bộ phim vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: Official Ôi, Thần Ai Cập đột ngột Nguồn cấp dữ liệu Twitter

Thông báo copyrght: © yuka / Ồ, Dự án Thần Ai Cập đột ngột

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment