Căng thẳng gia tăng trong Legend of the Galactic Heroes: Die Neue This Season 4 2nd Chapter Trailer

Rate this post

Đoạn giới thiệu đầy đủ dài hai phút cho chương thứ hai của Truyền thuyết về các anh hùng dải ngân hà: Die Neue These – Âm mưu – , mùa thứ tư đang diễn ra của bộ anime mới chuyển thể từ bộ tiểu thuyết khoa học viễn tưởng của Yoshiki Tanaka, hiện đã được phát trực tuyến trên YouTube. Đoạn clip mô tả những căng thẳng giữa 3 thế lực là Đế chế Ngân hà, Liên minh các hành tinh tự do và Đế chế, Liên minh và The Dominion of Fezzan.

Tiếp theo chương đầu tiên được phát hành vào ngày 30 tháng 9, chương thứ hai sẽ ra mắt tại 70 rạp của Nhật Bản vào ngày 28 tháng 10, sau đó chương thứ ba sẽ tiếp nối vào ngày 25 tháng 11.

CÓ LIÊN QUAN: Những âm mưu xoáy trong Truyền thuyết về các anh hùng thiên hà: Die Neue Đoạn giới thiệu chương đầu tiên của Phần 4 này
Ngoài ra, một sự kiện chào sân khấu cho chương đầu tiên sẽ được tổ chức tại nhà hát Shinjuku Piccadilly, Tokyo vào ngày 16 tháng 10. Mamoru Miyano (Reinhard von Lohengramm) và Yuto Uemura (Neidhardt Müller) sẽ xuất hiện trên sân khấu.Ba mùa đầu tiên (tập 1-36) và hai tập đầu tiên (37 & 38) của mùa thứ tư đã được có sẵn trên Crunchyroll cho các thành viên của nó ở Bắc Mỹ, Vương quốc Anh và Ireland, Úc và New Zealand, các nước Bắc Âu và Mỹ Latinh.

Hình ảnh chính của mùa thứ 4:
CÓ LIÊN QUAN: Legend of the Galactic Heroes: Die Neue Phần thứ 4 của những người này sẽ ra rạp vào cuối năm 2022Nguồn: Trang web chính thức của “Legend of the Galactic Heroes: Die Neue These” / Twitter

© YOSHIKI TANAKA / SHOCHIKU / Sản xuất IG

Leave a Comment