Cầu thủ team building ở Cửa Lò được ‘thưởng nóng’ cởi áo lót, múc nước?

Phong Thủy
Rate this post

Liên quan đến vụ tổ chức trò chơi phản cảm trên bãi biển Cửa Lò, có thông tin cho rằng đội thắng cuộc được ‘thưởng khủng’. Vì vậy, nhiều chị em đã bất chấp ‘cởi đồ để ghi điểm’.

Chiều nay (29/7), thông tin từ UBND thị xã Cửa Lò (Nghệ An), đơn vị đã quyết định xử phạt hành chính người tổ chức sự kiện “team building” trên bãi biển Cửa Lò vì để xảy ra sự cố sau. những hình ảnh phản cảm, khiến dư luận lên án.

“Chiều 27/7, sau khi chơi 4 trò chơi do ban tổ chức sự kiện đưa ra, nhóm du khách tiếp tục chơi thêm 2 trò chơi, trong đó có trò chơi nước biển”, một nhân chứng chia sẻ.

Hình ảnh nhiều phụ nữ cởi trần trên bãi biển Cửa Lò khiến dư luận phẫn nộ

Theo những người chứng kiến, nhóm du khách được chia thành các đội để chơi các trò chơi dưới nước. Vật dụng tiếp nước đầu tiên là áo phông, khăn, mũ… Sau đó là yêu cầu “cởi áo ngực” để truyền nước biển cho đồng đội.

“Ban đầu chỉ có một cầu thủ cởi áo ngực. Sau đó, một du khách có vẻ là người của công ty đã hét ‘thưởng nóng 200.000 đồng’. Cuộc thi bước vào nước rút, có thêm một số người cởi áo lót. Người dẫn chương trình thông tin thêm, ai cởi áo được thưởng 500.000 đồng ”, nhân chứng kể lại.

Thông tin thêm về vụ việc, Trưởng phòng Văn hóa thị xã Cửa Lò (Nghệ An) Hoàng Thanh Sơn cho biết, nhóm du khách này thuộc một công ty có trụ sở tại Phú Thọ.

“Người của công ty này chưa vào Nghệ An làm việc theo yêu cầu của cơ quan chức năng, nhưng liên lạc qua điện thoại, thừa nhận sai phạm tại bãi biển. Giờ trò chơi có nhiều du khách và trẻ em là sai trái, phản cảm ”, ông Sơn nói.

Thời gian tới, Phòng Văn hóa sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát để đảm bảo các hoạt động vui chơi giải trí trên biển Cửa Lò diễn ra văn minh, lịch sự.

Đa số du khách và người dân cho rằng cần có biện pháp xử lý kiên quyết hơn đối với những hành vi, trò chơi phản cảm trong các hoạt động nơi công cộng, điểm du lịch, tham quan, nghỉ mát. điều dưỡng.

Trước đó, ngày 28/7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài khoảng 1 phút 10 giây ghi lại cảnh một nhóm du khách đang chơi trò chơi trên biển Cửa Lò.

Chính quyền thị xã Cửa Lò yêu cầu đơn vị tổ chức công ty này phải công khai xin lỗi vì để xảy ra sự cố phản cảm nơi đông người

Theo clip, nhóm du khách chia thành nhiều đội chơi trò chơi dưới nước. Đồ dùng tiếp nước ở đây là áo phông, khăn, mũ … Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có trường hợp một vài phụ nữ “quá khích” cởi áo lót ra dùng như một món đồ bù nước cho đội của mình.

Từ hình ảnh trong clip cho thấy, phía sau hàng chục đôi nam nữ ngồi chơi có tấm biển ghi rõ: “Phong thủy đình Như Nguyện. Nơi dừng chân của sức khỏe, hạnh phúc – tiền tài …”.

Liên quan đến việc này, ông G., nhân viên tổ chức sự kiện cho công ty trên đã bị mời lên làm việc, lập biên bản và bị xử phạt 400.000 đồng.

Về việc Công ty TNHH Thương mại Như Nguyên có người chơi trên bãi biển, chính quyền địa phương đã yêu cầu công khai xin lỗi dư luận, người dân và du khách. Tuy nhiên, đến cuối giờ chiều nay (29/7), vẫn chưa có phản hồi từ phía doanh nghiệp này về sự việc trên.

Trần Tuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.