Chỉ trong hai tháng, 3 sao Hàn gặp tai nạn trên phim trường

Rate this post

Cả 3 diễn viên đều quăng quật mặc nguy hiểm, tự mình thực hiện những cảnh quay mà ko dựa vào diễn viên đóng thế.

Joo Ji Hoon ngất xỉu trên phim trường Item

Nhân vật Kang Gon cố khiến tàu hỏa dừng lại bằng việc sử dụng năng lực từ chiếc vòng kỳ bí trong một cảnh quay của Item.

Nhân vật Kang Gon cố làm mang đến tàu hỏa ngừng lại vị việc sử dụng năng lực từ chiếc vòng kỳ túng thiếu trong một cảnh quay của Item.

Ngày hai/hai, MBC phát sóng tập phim sệt trưng giới thiệu sự trở lại của siêu phẩm mới mang tên Item. Dựa trên cỗ webtoon nổi tiếng thuộc tên, Item xoay quanh Kang Gon (Joo Ji Hoon), một công tố viên cương trực, luôn hết mình theo đuổi công lý. ko may, để mang thể cứu vớt con cái cháu gái, Kang Gon vẫn vướng phải rối rắm lúc vô tình mang liên quan tới một vật thể sở hữu sức mạnh siêu tự nhiên.

Joo Ji Hoon san sớt : “mang rất nhiều cảnh quay sử dụng hiệu ứng VFX, phần lớn cơ bản vì vậy, trí tưởng tượng là một phần ko thể thiếu lúc ghi hình mang đến tập phim truyện này. Tôi vẫn liên tục gặp đạo diễn và biên kịch trong một thời kì lâu năm để trao đổi về kịch phiên bản. mang nhẽ do làm việc quá sức thuộc sức ép trước một vai diễn khó, tôi vẫn trở nên ngất”.

Shin Sung Rok gãy ngón chân lúc quay The Last Empress

Shin Sung Rok bị gãy ngón chân cái sau 1 cảnh quay.

Nam diễn viên Shin Sung Rok.

Tháng 12 năm ngoái, lúc đang ghi hình mang đến một cảnh hành động trong The Last Empress, Shin Sung Rok – nam diễn viên thủ vai vua Lee Hyuk, vẫn trở nên gãy ngón chân. đơn vị quản lý HB Entertainment của nam diễn viên vẫn mang đến thấy thêm thông tin anh phải phẫu thuật và sẽ trở lại sau lúc hồi phục.

Cả hai nam diễn viên của The Last Empress đều gặp chấn thương trên trường quay.

Cả hai nam diễn viên của The Last Empress đều gặp gặp tổn thương trên trường quay.

cuối thời điểm tháng 11, Choi Jin Hyuk – nam phần lớn cơ bản của The Last Empress – cũng gặp phải gặp tổn thương trên phim trường và phải khâu 30 mũi. Tuy nhiên, còn không kịp ngơi nghỉ sau lúc phẫu thuật, anh vẫn phải quay trở lại để tiếp tục ghi hình mang đến kịp tiến độ phim.

The Last Empress là một siêu phẩm khó mang thể quăng quật qua trong năm nay của SBS, những diễn viên của tập phim truyện từng hết sức mình để mang thể mang tới những cảnh quay khá tạo điểm nhấn nhất mang đến khán giả. tập phim truyện hiện vẫn đi được sắp tới những tập cuối. The Last Empress sẽ không sai lệch kết thúc vào dịp Valentine năm nay.

Min Ho (SHINee) bị thương ở mặt lúc ghi hình Jangsari 9.15

Ca sĩ - diễn viên Choi Min Ho.

Ca sĩ – diễn viên Choi Min Ho.

Cũng trong trong thời điểm thời điểm cuối năm 2018, SM Entertainment – đơn vị đơn vị lớn tư vấn du học quản của Min Ho vẫn mang ra thông tin về việc nam thần tượng gặp phải sự cố trên phim trường. Những mảnh vụn từ đạo cụ sệt trưng của Jangsari 9.15 từng mang đến Min Ho bị thương ở mặt.

Ngay sau đó, Min Ho được đưa đi được phục vụ cứu vớt và trị liệu kịp thời. Anh cũng từng mang thời kì phục hồi lúc đoàn phim mang kế hoạch nghỉ vài ngày để di đưa và sắp xếp thời kì mang đến địa điểm quay mới. Jangsari 9.15 mang sự quy tụ của loạt ngôi sao như Kim Myung Min, Kwak Si Yang, Kim Sung Cheol, Kim In Kwon, Choi Min Ho và sự xuất hiện sệt trưng của Megan Fox. Phim tái tạo trận đấu Incheon trong thời kỳ trận chiến tranh Triều Tiên nổ ra vào năm 1950.

Chimmy

Leave a Comment